Cách chơi game Xoay con quay dreidel trên Google

 

Google cung cấp cho bạn rất nhiều game ẩn hay và thú vị mà bạn có thể chơi ngay trên trình duyệt của mình. Đây đều là những game có cách chơi đơn giản nhưng vô cùng thú vị, đặc biệt là game con quay dreidel .

Nếu bạn muốn thư giãn nhẹ nhàng trong công việc nhưng lại không muốn bị người khác chú ý thì những trò chơi tìm ẩn trên GG search này chắc chắn là tựa game bạn không muốn bỏ qua.

Lưu ý: Game có thể bắt buộc chuyển ngôn ngữ hiển thị của trình duyệt sang tiếng Anh mới có thể chơi được. Trong trường hợp bạn đã làm theo hướng dẫn mà vẫn không vào được game thì hãy thử đổi ngôn ngữ sang tiếng Anh xem sao nhé.

Giới thiệu game Xoay con quay dreidel

Lịch sử của game dreidel

Dreidel là một trò chơi may rủi truyền thống và là một trong những biểu tượng nổi tiếng nhất của lễ Hanukkah . Dreidel là một đỉnh bốn mặt với một chữ cái tiếng Do Thái khác nhau ở mỗi bên. Vở kịch bắt đầu khi vua Hy Lạp Antiochus IV (175 TCN) ra lệnh cấm thờ phượng của người Do Thái. Những người Do Thái tập hợp lại để nghiên cứu rằng Torah sẽ chơi dreidel để lừa những người lính nghĩ rằng họ chỉ đang chơi. Hiện tại, người ta thường chơi để xem ai có thể giành được nhiều gelt (đồng xu sô cô la bọc trong lá vàng) nhất. Chỉ với một chiếc dreidel cùng với một số biểu tượng, bạn cũng có thể tham gia vào truyền thống ngày lễ này. Và bây giờ bạn có thể chơi trò chơi này ngay trên internet.

Cách chơi trò chơi con quay dreidel

Bất kỳ số lượng người nào cũng có thể chơi dreidel . Khi bắt đầu trò chơi, mỗi người chơi được phát một lượng miếng gelt hoặc kẹo, thường là từ 10 đến 15 viên kẹo.

Khi bắt đầu mỗi vòng, mỗi người chơi đặt một miếng gelt vào giữa “cái nồi”. Sau đó, họ thay phiên nhau quay dreidel , với ý nghĩa sau đây được gán cho mỗi chữ cái của ngôn ngữ Do Thái:

  • Nun có nghĩa là “cái lỗ”, trong tiếng Do Thái có nghĩa là “không có gì”. Nếu dreidel tiếp đất mặt đối mặt với một nữ tu thì người quay không làm gì cả.
  • Gimmel có nghĩa là “ganz”, trong tiếng Yiddish có nghĩa là “mọi thứ”. Nếu dreidel tiếp đất với gimmel sau đó ngửa lên, người quay sẽ lấy mọi thứ trong nồi.
  • Hey có nghĩa là “halb”, có nghĩa là “một nửa” trong tiếng Yiddish. Nếu dreidel tiếp đất với tiếng hey thì người quay mặt sẽ nhận được một nửa số tiền.
  • Shin có nghĩa là “shtel”, có nghĩa là “đặt vào” trong tiếng Yiddish. Pey có nghĩa là “trả tiền”. Nếu dreidel tiếp đất bằng ống chân hoặc pey sau đó phải đối mặt, người chơi sẽ thêm một miếng gelt trò chơi vào nồi.

Chơi trò chơi tìm ẩn Dreidel trên Google

Nếu bạn biết trò chơi Dreidel nổi tiếng của người Do Thái trong Lễ hội Ánh sáng thì chỉ cần gõ play a dreidel, play dreidel hoặc spin a dreidel ngay trên thanh tìm kiếm Google để có phiên bản kỹ thuật số của trò chơi. con quay này.

Chơi game tại đây: Link Search nhanh GG

Link video hướng dẫn trên Youtube:

Như vậy Memedaily.vn đã giúp các bạn hiểu rõ hơn về trò chơi con quay Dreidel nổi tiếng của người Do Thái thông qua nội dung bài viết trên. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, bạn cứ comment bên dưới bài viết để Memedaily.vn giải thích cho bạn nhé!

 

Related Posts

Tiểu Sử Cầu Thủ Chituru Ethan Odunze – Cầu Thủ Tài Năng Người Mỹ

Chituru Ethan Odunze là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Mỹ chơi ở vị trí thủ môn cho Leicester City. Hãy cùng cakhiatv.ai khám phá…

Tiểu Sử Cầu Thủ Ante Rebic – Cầu Thủ Bóng Đá Xuất Sắc Người Croatia

Ante Rebic là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Croatia nổi tiếng với tính linh hoạt ở vị trí tiền vệ chạy cánh và tiền…

Tiểu Sử Cầu Thủ Sergio Canales – Tiền Vệ Tây Ban Nha Tài Năng

Sergio Canales đã nhận được nhiều lời khen ngợi về kỹ thuật xuất sắc, tầm nhìn và khả năng ghi bàn trong suốt sự nghiệp của mình….

Anna Lewandowska Là Ai? Nghề Nghiệp Và Cuộc Sống Hôn Nhân Của Cô

Anna Lewandowska là ai? Đây là thắc mắc chung của rất nhiều người hâm mộ bóng đá biết về Robert Lewandowski. Theo đó, Anna Lewandowska là một…

Cách Các Đội Bóng Đá Chuẩn Bị Cho Các Trận Đấu Lớn Như Thế Nào?

Các đội bóng chuẩn bị cho các trận đấu lớn bằng cách phân tích đối thủ, lập chiến lược cho trận đấu cũng như thực hành các…

Mơ Thấy Dương Vật Có Ý Nghĩa Như Thế Nào? Nên Chọn Con Số Nào?

Nằm mơ thấy dương vật là giấc mơ khá độc đáo mà rất ít người gặp phải. Trong trường hợp này, cả nam và nữ đều có thể mơ…