Cách chơi game Xoay con quay dreidel trên Google

 

Google cung cấp cho bạn rất nhiều game ẩn hay và thú vị mà bạn có thể chơi ngay trên trình duyệt của mình. Đây đều là những game có cách chơi đơn giản nhưng vô cùng thú vị, đặc biệt là game con quay dreidel .

Nếu bạn muốn thư giãn nhẹ nhàng trong công việc nhưng lại không muốn bị người khác chú ý thì những trò chơi tìm ẩn trên GG search này chắc chắn là tựa game bạn không muốn bỏ qua.

Lưu ý: Game có thể bắt buộc chuyển ngôn ngữ hiển thị của trình duyệt sang tiếng Anh mới có thể chơi được. Trong trường hợp bạn đã làm theo hướng dẫn mà vẫn không vào được game thì hãy thử đổi ngôn ngữ sang tiếng Anh xem sao nhé.

Giới thiệu game Xoay con quay dreidel

Lịch sử của game dreidel

Dreidel là một trò chơi may rủi truyền thống và là một trong những biểu tượng nổi tiếng nhất của lễ Hanukkah . Dreidel là một đỉnh bốn mặt với một chữ cái tiếng Do Thái khác nhau ở mỗi bên. Vở kịch bắt đầu khi vua Hy Lạp Antiochus IV (175 TCN) ra lệnh cấm thờ phượng của người Do Thái. Những người Do Thái tập hợp lại để nghiên cứu rằng Torah sẽ chơi dreidel để lừa những người lính nghĩ rằng họ chỉ đang chơi. Hiện tại, người ta thường chơi để xem ai có thể giành được nhiều gelt (đồng xu sô cô la bọc trong lá vàng) nhất. Chỉ với một chiếc dreidel cùng với một số biểu tượng, bạn cũng có thể tham gia vào truyền thống ngày lễ này. Và bây giờ bạn có thể chơi trò chơi này ngay trên internet.

Cách chơi trò chơi con quay dreidel

Bất kỳ số lượng người nào cũng có thể chơi dreidel . Khi bắt đầu trò chơi, mỗi người chơi được phát một lượng miếng gelt hoặc kẹo, thường là từ 10 đến 15 viên kẹo.

Khi bắt đầu mỗi vòng, mỗi người chơi đặt một miếng gelt vào giữa “cái nồi”. Sau đó, họ thay phiên nhau quay dreidel , với ý nghĩa sau đây được gán cho mỗi chữ cái của ngôn ngữ Do Thái:

  • Nun có nghĩa là “cái lỗ”, trong tiếng Do Thái có nghĩa là “không có gì”. Nếu dreidel tiếp đất mặt đối mặt với một nữ tu thì người quay không làm gì cả.
  • Gimmel có nghĩa là “ganz”, trong tiếng Yiddish có nghĩa là “mọi thứ”. Nếu dreidel tiếp đất với gimmel sau đó ngửa lên, người quay sẽ lấy mọi thứ trong nồi.
  • Hey có nghĩa là “halb”, có nghĩa là “một nửa” trong tiếng Yiddish. Nếu dreidel tiếp đất với tiếng hey thì người quay mặt sẽ nhận được một nửa số tiền.
  • Shin có nghĩa là “shtel”, có nghĩa là “đặt vào” trong tiếng Yiddish. Pey có nghĩa là “trả tiền”. Nếu dreidel tiếp đất bằng ống chân hoặc pey sau đó phải đối mặt, người chơi sẽ thêm một miếng gelt trò chơi vào nồi.

Chơi trò chơi tìm ẩn Dreidel trên Google

Nếu bạn biết trò chơi Dreidel nổi tiếng của người Do Thái trong Lễ hội Ánh sáng thì chỉ cần gõ play a dreidel, play dreidel hoặc spin a dreidel ngay trên thanh tìm kiếm Google để có phiên bản kỹ thuật số của trò chơi. con quay này.

Chơi game tại đây: Link Search nhanh GG

Link video hướng dẫn trên Youtube:

Như vậy Memedaily.vn đã giúp các bạn hiểu rõ hơn về trò chơi con quay Dreidel nổi tiếng của người Do Thái thông qua nội dung bài viết trên. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, bạn cứ comment bên dưới bài viết để Memedaily.vn giải thích cho bạn nhé!

 

Related Posts

Tổng Hợp Những Giải Bóng Đá Hay Nhất Thế Giới Bóng Đá Hiện Nay

Bóng đá được biết đến là một trò chơi: nó là niềm đam mê toàn cầu gắn kết mọi người từ khắp các châu lục. Hãy cùng…

Hướng Dẫn Cách Chơi Ma Sói Cho Người Mới Chi Tiết Từ A Đến Z

Ma sói là trò chơi vô cùng thú vị và hấp dẫn được nhiều bạn trẻ lựa chọn khi tham gia các chuyến dã ngoại, hoạt động…

Từ Thiện Là Gì? Như Thế Nào Là Làm Từ Thiện Đúng Cách?

“Từ thiện” là thành ngữ mà mỗi chúng ta đều từng nghe ít nhất một lần trong đời. Đó là nghĩa cử cao đẹp được toàn xã…

Mơ Thấy Tai Nạn Giao Thông Là Điềm Gì? Đánh Con Nào Để Trúng Lớn?

Nằm mơ không còn là điều gì xa lạ với mỗi chúng ta và chắc hẳn ai cũng từng trải qua nó vài lần trong đời. Có…

TOP 5 Sòng Bạc Hàng Đầu Ở Praha Được Đánh Giá Cao Hiện Nay

Praha nổi tiếng không chỉ vì kiến trúc tuyệt đẹp, lịch sử phong phú và bia thú vị mà còn vì cuộc sống về đêm sôi động…

Quân Bài Tẩy Nghĩa Là Gì? Quân Bài Tẩy Quan Trọng Như Thế Nào?

Lá bài tẩy là hai lá bài riêng của mỗi người chơi poker. Sức mạnh của quân bài tẩy ảnh hưởng rất lớn tới quyết định cá…