Tiểu Sử Yahia Attiyat Allah – Cầu Thủ Bóng Đá Tài Năng Người Maroc

Cầu thủ bóng đá xuất sắc Yahia Attiyat Allah chơi cho Wydad AC và Đội tuyển bóng đá quốc gia Maroc. Tài năng bóng đá đặc biệt của anh ấy được mọi người biết đến. Bằng cách theo dõi bài viết này, bạn sẽ có thể biết về tiểu sử Yahia Attiyat Allah, giá trị ròng và các thông tin chi tiết khác của anh.

Tiểu sử Yahia Attiyat Allah

Yahia Attiyat Allah sinh ra ở đâu?

Yahia Attiyat Allah tên đầy đủ là Yahia Attiyat Allah. Ngoài ra, anh còn gọi bằng biệt danh Yahia. Anh xuất thân từ một gia đình sang trọng. Safi, Maroc, là nơi sinh của Yahia Attiyat Allah. Anh có quốc tịch Maroc và hiện cư trú tại Safi, Maroc. Ông là một người tin vào đạo Hồi. Cầu thủ này có một khóa đào tạo sẽ được cập nhật sớm. Để tìm thêm thông tin, hãy xem phần bên dưới.

Tên Yahia Attiyat Allah
Tên nick Yahia
Nghề nghiệp Cầu thủ bóng đá
Nơi sinh Safi, Maroc
Quê hương Safi, Maroc

Yahia Attiyat Allah bao nhiêu tuổi?

Theo nguồn tin từ OKVIP, Yahia Attiyat Allah sinh ngày 2 tháng 3 năm 1995. Yahia Attiyat Allah năm nay 27 tuổi. Ông sinh ra ở Safi, Maroc.

Sinh nhật Ngày 2 tháng 3 năm 1995
Tuổi 27
Tôn giáo Đạo Hồi
Cung hoàng đạo Song Ngư

Chiều cao, cân nặng của Yahia Attiyat Allah

Ngoại hình của những người nổi tiếng luôn thu hút người hâm mộ và theo dõi họ. Họ bị mê hoặc bởi các chi tiết về cấu trúc cơ thể của những người nổi tiếng mà họ yêu thích. Chúng tôi biết rất rõ điều này. Yahia Attiyat Allah nặng khoảng 73 kg và cao 1,76 m. Trọng lượng có thể được cập nhật bất cứ lúc nào; chúng tôi đã bao gồm hình ảnh gần đây nhất bên dưới. Anh ấy có mái tóc nâu và đôi mắt nâu nhạt. Cũng xem phần tiếp theo.

Chiều cao 1m76
Cân nặng 73Kg
Mắt Màu nâu nhạt
Tóc Màu nâu

Trình độ học vấn của Yahia Attiyat Allah

Mọi người đều tin rằng nổi tiếng là giàu có và nổi tiếng. Nhưng nó phức tạp hơn thế. Một nền tảng giáo dục phù hợp là điều cần thiết để thành công trong ngành giải trí. Nhiều người nhìn vào sự nghiệp học tập của những siêu sao mà họ ngưỡng mộ. Thông tin về sự hình thành của Yahia Attiyat Allah sẽ được lấy từ đây.

Trường học Sẽ được cập nhật sớm
Trường cao đẳng Sẽ được cập nhật sớm
Trình độ chuyên môn Sẽ được cập nhật sớm

Sự nghiệp bóng đá của Yahia Attiyat Allah

Có rất nhiều thông tin liên quan đến sự nghiệp của Yahia Attiyat Allah được chia sẻ https://okvip68.com/ trong phần này. Cụ thể, năm 2014, Yahia Attiyat Allah có trận ra mắt chính thức cho đội tuyển quốc gia. Bây giờ anh ấy là một hậu vệ. Số trên áo của Yahia Attiyat Allah là 16. Trước đây anh từng chơi cho đội Volos. Tuy nhiên, anh hiện là thành viên của đội bóng Wydad AC.

Cứ bốn năm một lần, FIFA World Cup, giải đấu bóng đá lớn nhất, lại diễn ra. World Cup tiếp theo sẽ diễn ra vào năm 2022 và sẽ được đồng đăng cai bởi Qatar và Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất. Bạn sẽ cảm thấy nhẹ nhõm khi biết rằng Yahia Attiyat Allah sẽ mặc áo đấu của đất nước anh ấy và tham gia FIFA World Cup vào năm 2022. Đội hình có thể tham dự World Cup của Maroc, vừa được công bố, bao gồm Yahia Attiyat Allah, người có thể chơi cho đất nước của anh ấy .

Tiền lương và giá trị ròng của Yahia Attiyat Allah

Các cầu thủ bóng đá được biết đến với mức lương cao ở nhiều câu lạc bộ. mọi người cho rằng họ phải có tài sản ròng rất lớn. Bạn nên đọc phần này để biết thêm về thu nhập và giá trị tài sản ròng của Yahia Attiyat Allah. Chi tiết về mức lương và quyền sở hữu gần đây nhất được hiển thị trong bảng bên dưới. Lưu ý rằng giá trị ròng và tiền lương dao động theo thời gian. Giá trị tài sản ròng ước tính của Yahia Attiyat Allah.

Tình trạng hôn nhân và gia đình Yahia Attiyat Allah

Ngoài tình trạng hôn nhân, lịch sử hẹn hò của Yahia Attiyat Allah cũng được trình bày ở đây. Mọi người ngày càng quan tâm hơn đến các mối quan hệ và hoàn cảnh gia đình của những người nổi tiếng. Phần này giải thích về gia đình, cuộc sống cá nhân và tình trạng hôn nhân của anh ấy. Để tìm hiểu thêm về thông tin này, hãy xem bảng dưới đây.

Tình trạng hôn nhân Chưa có vợ
Công việc cầu thủ bóng đá
Bố Sẽ được cập nhật sớm
Mẹ Sẽ được cập nhật sớm
Anh chị em ruột Sẽ được cập nhật sớm

Trên đây là tổng hợp thông tin tiểu sử Yahia Attiyat Allah cùng với cuộc sống và sự nghiệp của nam cầu thủ. Hi vọng bài viết này đã mang đến cho bạn những thông tin hữu ích!

Related Posts

Sự Nghiệp Cờ Bạc Của Mike Sexton – Tay Chơi Xuất Sắc Người Mỹ

Mike Sexton là một tay chơi poker chuyên nghiệp và nhà bình luận poker người Mỹ. Trong bài viết hôm nay, hãy tìm hiểu thêm về sự…

Sự Nghiệp Cờ Bạc Của Jason Mercier – Tay Chơi Chuyên Nghiệp Người Mỹ

    Jason Mercier là một tay chơi poker chuyên nghiệp người Mỹ. Nếu bạn cũng quan tâm đến tay chơi này, hãy cùng khám phá sự…

TOP 18 Thủ Môn Xuất Sắc Nhất La Liga Mọi Thời Đại

Người hâm mộ bóng đá trên toàn thế giới đã chứng kiến một số thủ môn xuất sắc trong vài năm qua. Nhưng những thủ môn xuất…

Tiểu Sử Martin Demichelis – Ngôi Sao Bóng Đá Tài Năng Argentina

Martin Demichelis sinh ngày 20 tháng 12 năm 1980 tại Justiniano Posse, Argentina. Martin Demichelis là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Argentina đã nghỉ…

Vị Trí Thủ Môn Quan Trọng Như Thế Nào? Cách Trở Thành Thủ Môn Giỏi

Thủ môn không chỉ là người gác đền mà còn đóng vai trò quan trọng trong việc bảo vệ khung thành và thậm chí là tấn công….

Lịch Sử CLB PSV – Câu Lạc Bộ Nổi Tiếng Nhất Của Bóng Đá Hà Lan

Câu lạc bộ bóng đá PSV Eindhoven là cái tên không còn xa lạ với người hâm mộ bóng đá Việt Nam nói riêng và bóng đá…