Tiểu Sử Stephen Eustaquio – Cầu Thủ Chuyên Nghiệp Của CLB Porto

Cầu thủ bóng đá Stephen Eustaquio là một cầu thủ chuyên nghiệp dày dạn kinh nghiệm thi đấu cho Porto và Canada. Anh ấy có kỹ năng bóng đá đáng kinh ngạc, rất nổi tiếng. Tuổi, mức lương, sự nghiệp, tiểu sử công việc, chiều cao, cân nặng và các chi tiết khác của Stephen Eustaquio được cung cấp trong bài đăng này. Những ai tò mò muốn biết về anh ấy sẽ tìm thấy tất cả dữ liệu cần thiết về tiểu sử Stephen Eustaquio ở đây.

Tiểu sử ngắn của Stephen Eustaquio

Những chuyên gia soi kèo nhà cái New88 cho biết Stephen Eustaquio tên đầy đủ là Stephen Eustaquio. Stephen là biệt danh của anh ấy. Anh ấy xuất thân từ một gia đình tốt bụng. Stephen Eustaquio lớn lên ở Leamington, Canada. Anh hiện cư trú tại Leamington, Canada và có quốc tịch Canada. Kitô giáo là tôn giáo của Stephen Eustaquio.

Một số nguồn tin cho rằng Stephen Eustaquio sinh ngày 21/12/1996. Stephen Eustaquio năm nay 25 tuổi. Trọng lượng của Stephen Eustaquio vào khoảng 68 kg. và cao 1,78 m. Mái tóc màu nâu nhạt của anh ấy tương phản với đôi mắt nâu của anh ấy.

Tên Stephen Eustaquio
Tên nick Stephen
Nghề nghiệp Cầu thủ bóng đá
Nơi sinh Leamington, Canada
Quê hương Leamington, Canada

Mối quan hệ và tình trạng hôn nhân của Stephen Eustaquio

Dưới đây là lịch sử hẹn hò của Stephen Eustaquio cùng với tình trạng hôn nhân hiện tại của anh ấy. Mọi người đều tò mò về mối quan hệ và gia đình của những người nổi tiếng. Nếu bạn muốn đọc thêm về gia đình, cuộc sống cá nhân và tình trạng hôn nhân của anh ấy thì phần này là dành cho bạn. Để biết thêm về thông tin này, hãy xem bảng dưới đây.

Tình trạng hôn nhân Độc thân
Công việc Đang được xem xét
Bố Sẽ được cập nhật sớm
Mẹ Sẽ được cập nhật sớm
Anh chị em ruột Sẽ được cập nhật sớm

Sự nghiệp thi đấu của Stephen Eustaquio

Đây là nơi bao gồm cả cuộc đời làm việc của Stephen Eustaquio. Trong phần này, chúng tôi cũng thảo luận về sự nghiệp câu lạc bộ của anh ấy và mọi tranh cãi có liên quan. Sự công nhận của anh ấy như một cầu thủ bóng đá. Stephen Eustaquio ra mắt đội tuyển quốc gia trong trận đấu với United States vào tháng 11 năm 2019.

Anh ấy đều là một tiền vệ cho cả đội tuyển quốc gia và câu lạc bộ của mình. Số áo của Stephen Eustaquio là 7. Những người hay cập nhật tin tức tại thể thao New88 cho biết trước đây Stephen Eustaquio từng chơi cho Paços de Ferreira. Tuy nhiên, bây giờ người ta thấy anh ấy đang chơi trong màu áo của Porto.

Công dân Canada
Được biết đến với Cầu thủ bóng đá quốc tế
Ra mắt Trận đấu với Hoa Kỳ vào tháng 11 năm 2019
Chức vụ Tiền vệ
áo đấu 7
Câu lạc bộ hiện tại Porto
Ex_Club Paços De Ferreira

Cuộc thi bóng đá lớn nhất, FIFA World Cup, diễn ra bốn năm một lần. Nước chủ nhà của World Cup 2022 sẽ là hai nước Qatar và Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất. Bạn sẽ rất vui khi biết rằng Stephen Eustaquio sẽ xuất hiện tại FIFA World Cup vào năm 2022. Đội tuyển có thể tham dự World Cup của Canada, vừa được công bố, bao gồm Stephen Eustaquio, người có thể chơi cho đất nước của anh ấy.

Giá trị tài sản ròng và tiền lương Stephen Eustaquio

Nhiều câu lạc bộ bóng đá nổi tiếng với việc trả lương khổng lồ cho cầu thủ của họ. Vì vậy, mọi người đều nghĩ rằng giá trị tài sản ròng của họ phải rất lớn. Phần này dành cho bạn nếu bạn đang tìm kiếm thông tin về dữ liệu tiền lương và giá trị ròng của Stephen Eustaquio. Một trong những thông tin cập nhật nhất về thu nhập và tài sản có trong bảng dưới đây. Cần nhớ rằng tiền lương và giá trị ròng biến động theo thời gian. Giá trị tài sản ròng ước tính 12 triệu USD của Stephen Eustaquio.

Bài viết là tổng hợp những thông tin thú vị về tiểu sử Stephen Eustaquio cũng như các thông tin liên quan để bạn tham khảo và ngày càng hâm mộ chàng cầu thủ tài năng này hơn.

Related Posts

Sự Nghiệp Cờ Bạc Của Mike Sexton – Tay Chơi Xuất Sắc Người Mỹ

Mike Sexton là một tay chơi poker chuyên nghiệp và nhà bình luận poker người Mỹ. Trong bài viết hôm nay, hãy tìm hiểu thêm về sự…

Sự Nghiệp Cờ Bạc Của Jason Mercier – Tay Chơi Chuyên Nghiệp Người Mỹ

    Jason Mercier là một tay chơi poker chuyên nghiệp người Mỹ. Nếu bạn cũng quan tâm đến tay chơi này, hãy cùng khám phá sự…

TOP 18 Thủ Môn Xuất Sắc Nhất La Liga Mọi Thời Đại

Người hâm mộ bóng đá trên toàn thế giới đã chứng kiến một số thủ môn xuất sắc trong vài năm qua. Nhưng những thủ môn xuất…

Tiểu Sử Martin Demichelis – Ngôi Sao Bóng Đá Tài Năng Argentina

Martin Demichelis sinh ngày 20 tháng 12 năm 1980 tại Justiniano Posse, Argentina. Martin Demichelis là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Argentina đã nghỉ…

Vị Trí Thủ Môn Quan Trọng Như Thế Nào? Cách Trở Thành Thủ Môn Giỏi

Thủ môn không chỉ là người gác đền mà còn đóng vai trò quan trọng trong việc bảo vệ khung thành và thậm chí là tấn công….

Lịch Sử CLB PSV – Câu Lạc Bộ Nổi Tiếng Nhất Của Bóng Đá Hà Lan

Câu lạc bộ bóng đá PSV Eindhoven là cái tên không còn xa lạ với người hâm mộ bóng đá Việt Nam nói riêng và bóng đá…