Tiểu Sử Kim Moon-Hwan ⚡️ Cầu Thủ Chuyên Nghiệp Người Hàn Quốc

Kim Moon-Hwan là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp dày dạn kinh nghiệm thi đấu cho Jeonbuk Hyundai Motors và đội tuyển Hàn Quốc. Anh ấy nổi tiếng với tài năng và khả năng bóng đá đặc biệt của mình. Bạn sẽ tìm thấy mọi thứ về tiểu sử, giá trị tài sản ròng, tuổi tác, tiền lương, sự nghiệp và nhiều thông tin khác của Kim Moon-Hwan thông qua bài tiểu sử Kim Moon-Hwan này.

Tiểu sử của Kim Moon-Hwan

Kim Moon-Hwan là tên đầy đủ của Kim Moon-Hwan. Kim là biệt danh được bạn bè và gia đình đặt cho anh. Anh thuộc một gia đình sang trọng. Nơi sinh của Kim Moon-Hwan là Hwaseong-si, Hàn Quốc. Anh ấy là công dân của Hàn Quốc và hiện đang cư trú tại Hwaseong-si, Hàn Quốc. Phật giáo là tôn giáo của Kim Moon-Hwan.

Kim Moon-hwan Stats SOCCER Stats | FOX Sports

Để biết thêm thông tin, xem phần bên dưới.

Tên Kim Moon Hwan
Tên nick Kim
Nghề nghiệp Cầu thủ bóng đá
Nơi sinh Hwaseong-Si, Hàn Quốc
Quê hương Hwaseong-Si, Hàn Quốc

Tuổi và chi tiết ngày sinh Kim Moon-Hwan

Kim Moon Hwan bao nhiêu tuổi? Tuổi, ngày sinh và các chi tiết quan trọng khác đã được đề cập ở đây.

Theo một số nguồn tin, Kim Moon-Hwan sinh ngày 1/8/1995, năm nay 26 tuổi. Anh ấy sinh ra ở Hwaseong-si, Hàn Quốc.

Sinh nhật Ngày 1 tháng 8 năm 1995
Tuổi 26
Tôn giáo đạo Phật
Cung hoàng đạo Sư Tử

Chiều cao và thông tin hình thể của Kim Moon-Hwan

Người hâm mộ và những người theo dõi luôn bị thu hút bởi những người nổi tiếng dựa trên ngoại hình của họ. Họ bị mê hoặc bởi các chi tiết về cấu trúc cơ thể của những người nổi tiếng mà họ yêu thích.

Kim Moon-Hwan nặng khoảng 64 kg và cao 1,73 m. Trọng lượng có thể thay đổi bất cứ lúc nào; giá trị hiện tại nhất được đưa ra ở đây. Mắt anh ấy màu đen và anh ấy có màu tóc nâu.

LAFC transfer defender Kim Moon-Hwan to K-League's Jeonbuk Hyundai | MLSSoccer.com

Đời sống tình cảm của Kim Moon-Hwan

Kim Moon-Hwan hẹn hò là ai và tình trạng hôn nhân của anh ấy là gì? Về gia đình, các mối quan hệ của người nổi tiếng thì ai cũng quan tâm. Phần này chứa thông tin về gia đình, cuộc sống cá nhân và tình trạng hôn nhân của anh ấy.

Để biết thêm chi tiết, xem bảng dưới đây.

Tình trạng hôn nhân Đơn
Công việc Đang được xem xét
Bố Sẽ được cập nhật sớm
Mẹ Sẽ được cập nhật sớm
Anh chị em ruột Sẽ được cập nhật sớm

Cuộc đời nghề nghiệp của Kim Moon-Hwan

Cuộc đời nghề nghiệp của Kim Moon-Hwan được đề cập đầy đủ trong phần này. Ở đây chúng tôi cũng đề cập đến sự nghiệp câu lạc bộ của anh ấy và những tranh cãi. Anh được biết đến như một cầu thủ bóng đá quốc tế.

Theo tin tức mocbai, trong một trận đấu vào năm 2017, Kim Moon-Hwan đã có trận ra mắt chính thức cho đội tuyển quốc gia. Bây giờ anh ấy là Tiền đạo. Số áo của Kim Moon-Hwan là 22. Kim Moon-Hwan trước đây từng đại diện cho Los Angeles FC với tư cách là một cầu thủ. Tuy nhiên, hiện tại anh ấy đại diện cho Jeonbuk Hyundai Motors.

Công dân Hàn Quốc
Được biết đến với Cầu thủ bóng đá quốc tế
Ra mắt Vào năm 2017.
Chức vụ Phía trước
áo đấu 22
Câu lạc bộ hiện tại Jeonbuk Hyundai Motors
Ex_Club Fc Los Angeles

Bốn năm một lần, FIFA World Cup, giải đấu bóng đá lớn nhất, được tổ chức. World Cup đã thực sự diễn ra vào năm 2022 và Qatar và UAE sẽ cùng nhau đăng cai. Các chuyên gia nhà cái mộc bài đã nhận định răng các fan đã cảm thấy rất nhẹ nhõm khi biết rằng Kim Moon-Hwan sẽ khoác áo đội tuyển quốc gia của mình và thi đấu tại FIFA World Cup vào năm 2022.

Kim Moon-Hwan có thể chơi cho đất nước của mình trong đội hình dự World Cup do huấn luyện viên trưởng của Hàn Quốc lựa chọn.

10 Things You Didn't Know About Kim Moon-Hwan | Los Angeles Football Club

Thông tin về giá trị ròng và tiền lương của Kim Moon-Hwan

Các cầu thủ bóng đá nổi tiếng vì kiếm được mức lương khổng lồ từ một số câu lạc bộ. Mọi người đều tin rằng họ phải có một khối tài sản ròng khổng lồ. Bạn có thể đọc về thu nhập và giá trị ròng của Kim Moon-Hwan trong phần này.

Thông tin mới nhất về thu nhập và sự giàu có được thể hiện trong bảng dưới đây. Cần lưu ý rằng cả giá trị ròng và tiền lương đều thay đổi theo thời gian. Kim Moon-Hwan có tài sản ròng trị giá 1,5 triệu USD.

Net_Worth 1,5 triệu USD
Tranh cãi Không tìm thấy

Bài viết về tiểu sử Kim Moon-Hwan đã đề cập đến thu nhập, tuổi tác, tiểu sử, chiều cao, cân nặng, nghề nghiệp và các mối quan hệ của cầu thủ này. Hy vọng bài viết này hữu ích với bạn đọc.

Related Posts

Sự Nghiệp Cờ Bạc Của Mike Sexton – Tay Chơi Xuất Sắc Người Mỹ

Mike Sexton là một tay chơi poker chuyên nghiệp và nhà bình luận poker người Mỹ. Trong bài viết hôm nay, hãy tìm hiểu thêm về sự…

Sự Nghiệp Cờ Bạc Của Jason Mercier – Tay Chơi Chuyên Nghiệp Người Mỹ

    Jason Mercier là một tay chơi poker chuyên nghiệp người Mỹ. Nếu bạn cũng quan tâm đến tay chơi này, hãy cùng khám phá sự…

TOP 18 Thủ Môn Xuất Sắc Nhất La Liga Mọi Thời Đại

Người hâm mộ bóng đá trên toàn thế giới đã chứng kiến một số thủ môn xuất sắc trong vài năm qua. Nhưng những thủ môn xuất…

Tiểu Sử Martin Demichelis – Ngôi Sao Bóng Đá Tài Năng Argentina

Martin Demichelis sinh ngày 20 tháng 12 năm 1980 tại Justiniano Posse, Argentina. Martin Demichelis là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Argentina đã nghỉ…

Vị Trí Thủ Môn Quan Trọng Như Thế Nào? Cách Trở Thành Thủ Môn Giỏi

Thủ môn không chỉ là người gác đền mà còn đóng vai trò quan trọng trong việc bảo vệ khung thành và thậm chí là tấn công….

Lịch Sử CLB PSV – Câu Lạc Bộ Nổi Tiếng Nhất Của Bóng Đá Hà Lan

Câu lạc bộ bóng đá PSV Eindhoven là cái tên không còn xa lạ với người hâm mộ bóng đá Việt Nam nói riêng và bóng đá…