Tiểu Sử Fikayo Tomori – Cầu Thủ Tài Năng Của CLB AC Milan

Fikayo Tomori là một cầu thủ bóng đá nổi tiếng đang chơi cho AC Milan và đội tuyển bóng đá quốc gia Anh. Anh ấy có kỹ năng bóng đá đáng kinh ngạc, rất nổi tiếng. Bạn có thể khám phá mọi thứ về tiểu sử Fikayo Tomori bao gồm giá trị tài sản ròng, tuổi tác, tiền lương và sự nghiệp của anh ấy thông qua bài viết này. Những ai tò mò muốn biết về anh ấy sẽ tìm thấy tất cả dữ liệu cần thiết ở đây.

Tiểu sử của Fikayo Tomori

Theo thông tin được cập nhật từ trang chủ gi8 thì Fikayo Tomori là tên khai sinh của Fikayo Tomori. “Fikayo là biệt danh của anh ấy. Anh thuộc một gia đình sang trọng. Fikayo Tomori lớn lên ở Calgary, Canada. Anh hiện cư trú tại Calgary, Canada và có quốc tịch Anh. Cơ đốc giáo là tôn giáo của Fikayo Tomori.

Ngày 19 tháng 12 năm 1997 anh sinh ra. Fikayo Tomori năm nay 24 tuổi. Fikayo Tomori cao 1,85 m và nặng 75 kg. Anh ấy có mái tóc màu nâu sẫm và đôi mắt màu nâu.

Tên Fikayo Tomori
Tên nick “Fikayo
Nghề nghiệp Cầu thủ bóng đá
Nơi sinh Calgary, Canada
Quê hương Calgary, Canada

Fikayo Tomori và tình trạng hôn nhân

Dưới đây là lịch sử hẹn hò của Fikayo Tomori cùng với tình trạng hôn nhân hiện tại của anh ấy. Ngày càng có nhiều người quan tâm đến các mối quan hệ và hoàn cảnh gia đình của những người nổi tiếng. Nếu bạn muốn biết thêm về gia đình, cuộc sống cá nhân và tình trạng hôn nhân của anh ấy, bạn nên đọc phần này. Để biết thêm chi tiết, xem bảng dưới đây.

Tình trạng hôn nhân Trong một mối quan hệ
Vợ Amber Gill
Bố Oluwadamilola Tomori
Mẹ Oluwasamilola Tomori
Anh chị em ruột Sẽ được cập nhật sớm

Cuộc sống nghề nghiệp

Có rất nhiều thông tin liên quan đến cuộc đời làm việc của Fikayo Tomori trong phần này. Sự nghiệp câu lạc bộ của anh ấy và những tranh cãi cũng đã được thảo luận ở đây. Danh tiếng của anh ấy như một cầu thủ bóng đá. Fikayo Tomori ra mắt đội tuyển quốc gia vào ngày 17 tháng 11 năm 2019 trước Kosovo.

Các cao thủ của đá gà gi8 cho biết Fikayo Tomori là một hậu vệ trong đội. Số đồng phục của anh ấy là 23; anh ấy luôn mặc nó. Đối với Derby County trong quá khứ, Fikayo Tomori từng là cầu thủ. Tuy nhiên, hiện tại anh đang đại diện cho AC Milan.

Công dân Anh
Được biết đến với Cầu thủ bóng đá quốc tế
Ra mắt Vào ngày 17 tháng 11 năm 2019 trong trận đấu với Kosovo
Chức vụ hậu vệ
áo đấu 23
Câu lạc bộ hiện tại AC Milan
Ex_Club Derby county

FIFA World Cup là giải đấu bóng đá lớn nhất diễn ra 4 năm một lần. Nước chủ nhà của World Cup 2022 sẽ là hai nước Qatar và Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất. Bạn sẽ cảm thấy nhẹ nhõm khi biết rằng Fikayo Tomori sẽ khoác áo đội tuyển quốc gia của anh ấy và thi đấu tại FIFA World Cup vào năm 2022. Đội hình có thể tham dự World Cup của huấn luyện viên đội tuyển Anh đã được công bố và Fikayo Tomori có thể được chọn để đại diện cho đất nước của anh ấy.

Giá trị tài sản ròng và tiền lương

Các cầu thủ bóng đá nổi tiếng vì kiếm được mức lương đáng kể từ nhiều câu lạc bộ. mọi người cho rằng họ phải có tài sản ròng rất lớn. Bạn có thể đọc về thu nhập và giá trị tài sản ròng của Fikayo Tomori trong phần này. Thông tin mới nhất về thu nhập và sự giàu có được thể hiện trong bảng dưới đây. Hãy nhớ rằng cả thu nhập và tiền lương đều thay đổi theo thời gian. Fikayo Tomori có tài sản ròng trị giá 1,5 triệu USD.

Net_Worth 1,5 triệu USD
Tranh cãi Không tìm thấy

Bài viết là tổng hợp những thông tin thú vị về tiểu sử Fikayo Tomori cùng những thông tin liên quan để bạn tham khảo và ngày càng thêm yêu thích bộ môn bóng đá hơn nữa.

Related Posts

Sự Nghiệp Cờ Bạc Của Mike Sexton – Tay Chơi Xuất Sắc Người Mỹ

Mike Sexton là một tay chơi poker chuyên nghiệp và nhà bình luận poker người Mỹ. Trong bài viết hôm nay, hãy tìm hiểu thêm về sự…

Sự Nghiệp Cờ Bạc Của Jason Mercier – Tay Chơi Chuyên Nghiệp Người Mỹ

    Jason Mercier là một tay chơi poker chuyên nghiệp người Mỹ. Nếu bạn cũng quan tâm đến tay chơi này, hãy cùng khám phá sự…

TOP 18 Thủ Môn Xuất Sắc Nhất La Liga Mọi Thời Đại

Người hâm mộ bóng đá trên toàn thế giới đã chứng kiến một số thủ môn xuất sắc trong vài năm qua. Nhưng những thủ môn xuất…

Tiểu Sử Martin Demichelis – Ngôi Sao Bóng Đá Tài Năng Argentina

Martin Demichelis sinh ngày 20 tháng 12 năm 1980 tại Justiniano Posse, Argentina. Martin Demichelis là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Argentina đã nghỉ…

Vị Trí Thủ Môn Quan Trọng Như Thế Nào? Cách Trở Thành Thủ Môn Giỏi

Thủ môn không chỉ là người gác đền mà còn đóng vai trò quan trọng trong việc bảo vệ khung thành và thậm chí là tấn công….

Lịch Sử CLB PSV – Câu Lạc Bộ Nổi Tiếng Nhất Của Bóng Đá Hà Lan

Câu lạc bộ bóng đá PSV Eindhoven là cái tên không còn xa lạ với người hâm mộ bóng đá Việt Nam nói riêng và bóng đá…