Tiểu Sử Cầu Thủ Suhail Bhat – Tiền Đạo Trẻ Tài Năng Của Ấn Độ

Suhail Bhat là một cầu thủ bóng đá người Ấn Độ chơi ở vị trí tiền đạo. Hãy cùng xôi lạc tv tìm hiểu về tiểu sử cầu thủ Suhail Bhat qua bài viết dưới đây

Suhail Bhat 2023 – Giá trị tài sản ròng, Mức lương, Nhà tài trợ, Bạn gái, Hình xăm, Ô tô, v.v.

Giá trị ròng và mức lương của Suhail Bhat

Suhail là một cầu thủ trẻ và bóng đá đã đóng góp rất nhiều vào thu nhập của anh ấy. Giá trị tài sản ròng của cầu thủ này ước tính vào khoảng từ 250.000 đến 500.000 USD vào năm 2023. Giá trị thị trường của cầu thủ này vào năm 2023 được Transfermarkt ước tính là 50.000 euro. Cầu thủ này vẫn chưa chứng tỏ được giá trị của mình ở các giải đấu hàng đầu để có được giá trị thị trường cao.

Anh hiện kiếm được mức lương 8.320 bảng mỗi năm khi chơi cho Indian Arrows. Nếu đạt đến cấp độ cao nhất, anh ấy có thể đảm bảo những hợp đồng béo bở trong tương lai.

Sự nghiệp câu lạc bộ của Suhail Bhat

Suhail bắt đầu chơi bóng sau khi được chọn vào trại tuyển chọn bóng đá ở Srinagar, Ấn Độ và gia nhập Học viện bóng đá của Hội đồng thể thao vào năm 2017. Sau đó anh gia nhập câu lạc bộ bóng đá Ấn Độ Indian Arrows khi còn trẻ. Anh ấy được thăng cấp lên đội cấp cao vào năm 2022, đội thi đấu ở I League của câu lạc bộ.

Anh ấy bị bỏ lại mà không có câu lạc bộ sau khi Indian Arrows giải thể vào năm 2022. Vào ngày 31 tháng 12 năm 2022, câu lạc bộ chuyên nghiệp Ấn Độ ATK Mohun Bagan thông báo rằng họ đã ký hợp đồng với cầu thủ này theo dạng chuyển nhượng tự do.

Sự nghiệp quốc tế của Suhail Bhat

Scouting Report: Who is Suhail Bhat featured in The Guardian's 60 best young talents in world football?

Suhail đại diện cho đội U16 Ấn Độ vào năm 2021 và ghi bàn trong trận ra mắt trước UAE và trận đấu kết thúc với chiến thắng 1-0.

Gia đình Suhail Bhat

Suhail sinh ngày 8 tháng 4 năm 2005 tại Jammu và Kashmir, Ấn Độ, với cha anh, Mohammed Abdullah Bhat, và mẹ. Cha anh là một cầu thủ bóng đá địa phương và biết rằng để đạt được điều gì đó cần phải làm việc chăm chỉ và cống hiến rất nhiều. Cha mẹ anh gặp rất nhiều khó khăn khi đưa anh vào bóng đá chuyên nghiệp. Cha anh là người ủng hộ nhất trong số những người anh biết. Các chi tiết khác về gia đình vẫn chưa được tiết lộ.

Bạn gái của Suhail Bhat

Suhail Bhat hiện độc thân và không hẹn hò với ai. Cầu thủ này thích dành thời gian trên sân hơn là hẹn hò. Vì cầu thủ này muốn tránh xa giới truyền thông và tập trung vào sự nghiệp của mình nên anh ấy cũng có thể đang hẹn hò bí mật với ai đó.

Suhail Bhat 2023 – Giá trị tài sản ròng, Mức lương, Nhà tài trợ, Bạn gái, Hình xăm, Ô tô, v.v.

Nhà tài trợ và chứng thực của Suhail Bhat

Forward chưa được chứng thực bất kỳ công ty nào trên các tài khoản truyền thông xã hội của mình. Cầu thủ này đang trong giai đoạn trưởng thành và sẽ thu hút các nhà tài trợ nếu có thể thể hiện được khả năng cũng như kỹ năng của mình trên sân.

Ô tô và hình xăm Suhail Bhat

Suhail Bhat không bị phát hiện đang lái ô tô trên đường phố Jammu và Kashmir. Không giống như nhiều cầu thủ bóng đá, cầu thủ này có vẻ không thích xăm mình trên cơ thể.

Trên đây là những thông tin về tiểu sử cầu thủ Suhail Bhat mà chúng tôi muốn gửi đến các bạn. Hy vọng những thông tin trên giúp bạn hiểu hơn về cầu thủ này. Ngoài ra các bạn có thể xem bong da trên các kênh xoilac. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết.

Related Posts

Sự Nghiệp Cờ Bạc Của Mike Sexton – Tay Chơi Xuất Sắc Người Mỹ

Mike Sexton là một tay chơi poker chuyên nghiệp và nhà bình luận poker người Mỹ. Trong bài viết hôm nay, hãy tìm hiểu thêm về sự…

Sự Nghiệp Cờ Bạc Của Jason Mercier – Tay Chơi Chuyên Nghiệp Người Mỹ

    Jason Mercier là một tay chơi poker chuyên nghiệp người Mỹ. Nếu bạn cũng quan tâm đến tay chơi này, hãy cùng khám phá sự…

TOP 18 Thủ Môn Xuất Sắc Nhất La Liga Mọi Thời Đại

Người hâm mộ bóng đá trên toàn thế giới đã chứng kiến một số thủ môn xuất sắc trong vài năm qua. Nhưng những thủ môn xuất…

Tiểu Sử Martin Demichelis – Ngôi Sao Bóng Đá Tài Năng Argentina

Martin Demichelis sinh ngày 20 tháng 12 năm 1980 tại Justiniano Posse, Argentina. Martin Demichelis là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Argentina đã nghỉ…

Vị Trí Thủ Môn Quan Trọng Như Thế Nào? Cách Trở Thành Thủ Môn Giỏi

Thủ môn không chỉ là người gác đền mà còn đóng vai trò quan trọng trong việc bảo vệ khung thành và thậm chí là tấn công….

Lịch Sử CLB PSV – Câu Lạc Bộ Nổi Tiếng Nhất Của Bóng Đá Hà Lan

Câu lạc bộ bóng đá PSV Eindhoven là cái tên không còn xa lạ với người hâm mộ bóng đá Việt Nam nói riêng và bóng đá…