Top Những Tiền Đạo Xuất Sắc Nhất Lazio Trong Lịch Sử

Trước hết, phải nói rằng một số cầu thủ góp mặt trong danh sách những tiền đạo xuất sắc nhất mọi thời đại của Lazio như Ciro Immobile và Miroslav Klose cũng nằm trong số này. Cầu thủ lazio hay nhất mọi thời đại. Ngoài ra, một số người trong số họ như Ciro Immobile không chỉ nằm trong số những cầu thủ ghi bàn hàng đầu mọi thời đại của Lazio mà còn là cầu thủ xuất sắc nhất của Lazio năm 2022, mặc dù họ cũng không phải là người duy nhất trong hai danh sách cuối cùng này. Dù sao, như các chuyên gia của trang Cakhia đã đề cập ở trên trong bài viết này, chúng tôi chỉ nói về những tiền đạo xuất sắc nhất Lazio để bạn tiện theo dõi.

Silvio Piola

Số một trong danh sách những tiền đạo xuất sắc nhất mọi thời đại của Lazio chiếm vị trí thứ hai trong danh sách cầu thủ ghi bàn hàng đầu mọi thời đại của Lazio với 159 bàn thắng, Silvio Piola là một cựu cầu thủ bóng đá người Ý đã phục vụ cho Lazio nhiều hơn bất kỳ câu lạc bộ nào khác trong sự nghiệp của mình; thực tế là trong 9 năm từ 1934 đến 1943, trong đó ông đã ra sân tổng cộng 227 lần và ghi được 143 bàn thắng cho họ – 1,2 bàn sau mỗi hai lần ra sân – chỉ tính riêng ở cấp độ giải đấu. Piola không chỉ là một trong những tiền đạo xuất sắc nhất mọi thời đại của Lazio, mà còn là một trong những tiền đạo xuất sắc nhất thế hệ của anh và hơn thế nữa, một trong những nhân vật đáng nhớ nhất trong lịch sử bóng đá Ý do những kỷ lục mà anh đã thiết lập trong thời gian thi đấu.

Trước hết, phải nói rằng Piola là một trong những cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất. Anh ấy đã ghi 333 bàn sau 619 lần ra sân cho câu lạc bộ – 1,06 bàn sau mỗi hai lần ra sân – và 30 bàn sau 34 lần ra sân cho đội tuyển quốc gia Ý – chỉ bốn bàn nữa và anh ấy đã ghi được 1 bàn trong mỗi lần ra sân quốc tế. Piola là cầu thủ bóng đá người Ý duy nhất là cầu thủ ghi bàn hàng đầu mọi thời đại ở Serie A cho 2 câu lạc bộ Ý khác nhau, đó là Pro Vercelli, Lazio, và là Vua phá lưới của Italia trên mọi đấu trường với tổng cộng 364 bàn thắng. Anh ấy cũng là cầu thủ ghi nhiều bàn thắng thứ ba mọi thời đại cho đội tuyển quốc gia Ý với 30 bàn thắng quốc tế và là cầu thủ ghi bàn hàng đầu của giải đấu hàng đầu Ý với 290 – tính chung ở Serie A và Divisione Nazionale. Và cuối cùng, anh là cầu thủ ra sân nhiều thứ 4 tại Serie A (566).

Với ngần ấy kỷ lục, không lạ khi Piola được coi là một nhân vật đáng nhớ không chỉ trong lịch sử Lazio mà còn cả bóng đá Italia. Như đã đề cập ở trên, đặc điểm quan trọng nhất của Piola là khả năng ghi bàn của anh ấy, tuy nhiên, ở đây cũng cần nói rằng anh ấy cũng là một cầu thủ thông minh với khả năng chuyền bóng tuyệt vời, người cũng có thể chơi ở vị trí tiền vệ, tiền vệ hoặc tiền vệ cánh, mặc dù anh ấy hoạt động tốt hơn ở vị trí tiền vệ cánh. trung phong với sự nhanh nhạy và khả năng chọn vị trí cho phép anh ta mất phương hướng và dễ dàng mở đường đến khung thành. Thật vậy, nếu có một đội bóng tốt hơn của Lazio, chắc chắn anh ấy nên là một phần của nó.

Ciro Immobile

Được coi là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất của Lazio năm 2022, Ciro Immobile hiện đứng đầu danh sách vua phá lưới mọi thời đại của Lazio với 176 bàn thắng. Chúng ta có thể gọi anh ấy là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất mọi thời đại của Lazio không? Nhiều khả năng là có, vì anh ít nhất cũng có mặt trong danh sách những chân sút hay nhất mọi thời đại của Lazio, nhưng đủ cho thương vụ ‘hời nhất’ này! Hãy chuyển sang chính người chơi. Chà, bạn có thể thấy thú vị khi biết rằng Lazio có lẽ là câu lạc bộ cuối cùng hoặc ít nhất là áp chót mà Immobile phục vụ. Anh ấy đã ký hợp đồng 5 năm với họ vào năm 2020, điều này sẽ giữ anh ấy là cầu thủ của Lazio cho đến năm 2025, anh ấy sẽ 35 tuổi, tất nhiên nếu anh ấy ở lại với câu lạc bộ cho đến khi hết hợp đồng, và bạn biết đấy, độ tuổi đó báo hiệu sự kết thúc của hợp đồng. sự nghiệp của một cầu thủ ngoài sân, đặc biệt nếu anh ta là một tiền đạo.

Vì vậy, Lazio không phải là câu lạc bộ mà Immoblie phục vụ ở đỉnh cao phong độ, nhưng anh ấy được coi là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất của câu lạc bộ không nên bỏ qua, đặc biệt là khi điều đó xảy ra khi anh ấy kết thúc sự nghiệp. Bạn có thể nói rằng Lazio không phải là một tên tuổi lớn ở Serie A và việc trở thành một trong những cầu thủ giỏi nhất của họ có thể không phải là một thành tích, nhưng hãy cân nhắc rằng câu lạc bộ đã tham gia Serie A kể từ khi ra mắt giải đấu hàng đầu, ngoại trừ một mùa. hoặc hai.

Kể từ khi gia nhập Lazio, Ciro Immobile lập một số kỷ lục mà bạn có thể quan tâm: trong mùa giải 2017-18, anh ấy đã phá kỷ lục trước đó của Giorgio Chinaglia về số bàn thắng ghi được nhiều nhất trong một mùa giải của một cầu thủ Lazio với hai bàn thắng, và trong mùa giải 2019-20, anh ấy không chỉ ghi nhiều bàn thắng nhất mà anh ấy ghi được trong một mùa giải cho Lazio (36), đồng thời cân bằng kỷ lục mọi thời đại của Gino Rossetti và Gonzalo Higuain về số bàn thắng ghi được nhiều nhất trong một mùa giải Serie A. Cho đến nay, Immobile đã ghi được 176 bàn thắng trong 254 lần ra sân cho câu lạc bộ của anh ấy cho Lazio, nghĩa là trung bình khoảng 2 bàn thắng sau 3 lần ra sân và đây là số bàn thắng nhiều nhất mà anh ấy ghi được cho một câu lạc bộ kể từ khi bắt đầu sự nghiệp. Ở đây cũng cần nhắc lại rằng trong cùng mùa giải mà Immobile ghi nhiều bàn thắng nhất cho một câu lạc bộ trong một mùa giải (2019-20), anh ấy cũng đã giành được Chiếc giày vàng châu Âu và được vinh danh là tiền đạo xuất sắc nhất Serie A và là cầu thủ của Lazio. của mùa.

Trong phong cách chơi bóng của mình, Immobile thường được biết đến với khả năng di chuyển không bóng và khai thác không gian, kết hợp với tốc độ và thể chất, anh ấy trở thành một tiền đạo nguy hiểm mà các hậu vệ đối phương phải đề phòng. Anh ấy cũng có kỹ thuật tốt và là một cầu thủ chăm chỉ, có thể chơi ở bất cứ vị trí nào trên hàng công, đồng thời là một người thực hiện quả phạt đền giỏi. Bằng chứng cho điều này là kỷ lục mới mà anh ấy thiết lập về khả năng tương tự: 14 quả phạt đền được ghi trong một mùa giải, thực tế là kỷ lục về số quả phạt đền được ghi nhiều nhất trong một mùa giải ở Serie A.

Giuseppe Signori

Bạn có thể thắc mắc tại sao Giuseppe Signori lại nằm trong số những tiền đạo xuất sắc nhất mọi thời đại của Lazio, và câu trả lời dứt khoát cho điều đó là anh ấy đã trở thành cầu thủ ghi bàn hàng đầu của câu lạc bộ trong ba mùa giải gần như liên tiếp (1993, 1994 và 1996) ở Serie A. Anh ấy phục vụ cho Lazio từ năm 1992 đến 1997 khi anh ấy đang ở đỉnh cao phong độ, và bạn Tất nhiên, có thể dễ dàng nhận ra điều đó từ số bàn thắng mà anh ấy ghi cho họ, so với các câu lạc bộ khác mà anh ấy phục vụ trong sự nghiệp: 126 bàn sau 195 lần ra sân – gần 2 bàn (chính xác là 1,92) sau 3 lần ra sân. Đó là số bàn thắng nhiều nhất mà anh ấy ghi được cho một câu lạc bộ sau khi Lazio bước sang tuổi 81 và cho Bologna khi kết thúc sự nghiệp.

Signori là một phần của đội tuyển quốc gia Ý đã về nhì tại World Cup 1994. Anh ấy đã chơi trong mọi trận đấu của giải đấu ngoại trừ trận chung kết và mặc dù anh ấy không ghi bàn trong bất kỳ trận nào giữa họ, anh ấy đã cung cấp 2 pha kiến tạo: một trong một trận đấu vòng bảng với Na Uy, nơi anh ấy chơi ở vị trí tiền đạo thứ hai, và một lần khác trong trận tứ kết với Na Uy, Tây Ban Nha, nơi anh ấy chơi ở vị trí tiền vệ. Nói chung, anh ấy đã chơi 28 trận cho đội tuyển quốc gia Ý từ năm 1992 đến năm 1995 và ghi được 7 bàn thắng cho họ. Ở cấp độ câu lạc bộ, nếu không phải ở các câu lạc bộ khác, chắc chắn anh ấy đã là một tay săn bàn cừ khôi cho Lazio, và ở Serie A, trên thực tế, anh ấy là một trong những cầu thủ thực hiện quả phạt đền tốt nhất khi kết thúc với tư cách là cầu thủ ghi bàn nhiều thứ năm trong giải đấu hàng đầu của Ý khi kết thúc sự nghiệp của mình; thứ hạng mà anh ấy đã giữ cho đến ngày nay. Tình cờ, khi còn khoác áo Lazio, anh ấy trở thành một trong hai cầu thủ trong lịch sử Serie A, tất nhiên là cùng với hậu vệ người Serbia, Sinisa Mihajlovic, lập hat-trick từ những quả đá phạt – anh ấy thực sự là một chuyên gia sút phạt thẳng thắn. cũng vậy.

Tommaso Rocchi

Từng phục vụ cho 12 câu lạc bộ trong sự nghiệp của mình, Tommaso Rocchi là một tiền đạo người Ý đã nghỉ hưu 44 tuổi, người đã phục vụ cho Lazio nhiều hơn bất kỳ câu lạc bộ nào khác trong sự nghiệp của mình. thực tế là trong 9 năm từ 2004 đến 2013, trong đó anh ấy đã ra sân tổng cộng 293 lần và ghi được 105 bàn thắng cho câu lạc bộ – trung bình 1,05 bàn sau 3 lần ra sân. Nó giống như việc anh ấy chơi cho những câu lạc bộ khác mà anh ấy đã phục vụ trong sự nghiệp của mình nhiều nhất là ba năm và thường là một hoặc hai năm. Số lần ra sân và số bàn thắng anh ghi được cho Lazio cũng cao ít nhất gấp đôi và nhiều nhất là gấp 10 lần so với các CLB khác mà anh từng phục vụ trong sự nghiệp.

Với tổng số bàn thắng cho Lazio (105), Rocchi thực sự là cầu thủ ghi bàn nhiều thứ sáu mọi thời đại của Lazio, chỉ kém người đồng hương Bruno Giordano ba bàn. Mặc dù Rocchi đã phục vụ cho Lazio ở thời kỳ đỉnh cao phong độ và ghi rất nhiều bàn thắng cho họ, nhưng anh chỉ cùng họ giành được hai danh hiệu: Cúp quốc gia Ý và Siêu cúp Ý vào mùa giải 2008-09, và đó thực sự là tất cả những danh hiệu mà anh ấy đã giành được trong sự nghiệp của mình. vì anh ấy đã không giành được bất kỳ danh hiệu nào khác với các câu lạc bộ khác mà anh ấy đã phục vụ trong sự nghiệp của mình. Cũng cần nhắc lại ở đây rằng Roochi đã có 3 lần ra sân cho đội tuyển quốc gia Ý từ năm 2006 đến 2007 nhưng chưa bao giờ ghi được bàn thắng nào cho họ.

Bruno Giordano

Cầu thủ ghi bàn hàng đầu mọi thời đại của Lazio ở cúp Ý, Bruno Giordano là một cầu thủ bóng đá người Ý đã nghỉ hưu 65 tuổi, người đã phục vụ cho Lazio nhiều hơn bất kỳ câu lạc bộ nào khác trong giai đoạn đầu của sự nghiệp thực tế là trong 10 năm từ 1975 đến 1985, trong đó anh ấy đã ghi tổng cộng 86 bàn thắng sau 203 lần ra sân cho họ – trung bình 2,1 bàn sau 5 lần ra sân. Khi ở với Lazio, Giordano đã giúp họ chuyển đến Serie A từ Serie B trong mùa giải 1982-83, trở thành cầu thủ ghi bàn hàng đầu của Serie B với 18 bàn thắng trong cùng một mùa giải, đóng góp vào tất cả 44 bàn thắng mà đội của anh ấy ghi được trong mùa giải đó. Cũng muốn biết rằng trước đó, Giordano đã cùng Lazio trở thành Vua phá lưới Serie A mùa giải 1978-79 với 19 bàn thắng.

Không giống như một số cầu thủ bóng đá khác đã có thời gian tốt nhất với Lazio đã được đề cập trong bài đăng này, đó không phải là trường hợp của Bruno Giordano. Anh ấy không chỉ là một cầu thủ hàng đầu với Lazio, mà còn với câu lạc bộ sau đó anh ấy phục vụ, Napoli, người mà anh ấy đã thực sự giành được chức vô địch Serie A và Coppa Italia trong mùa giải 1986-87, cũng trở thành cầu thủ ghi bàn hàng đầu cuối cùng với 10 bàn thắng . Cùng với Diego Maradona và sau này là Careca, Giordano thực sự đã hình thành tuyến đầu ‘ma thuật’ của Napoli trong thời gian phục vụ để giúp đội đạt được mục tiêu của họ. Anh ấy cũng phục vụ đội tuyển quốc gia Ý từ năm 1978 đến 1985, ra sân 13 lần và ghi một bàn thắng cho họ trong quá trình này, nhưng số liệu thống kê của anh ấy với đội Olympic Ý và đội U21 Ý tốt hơn: 3 bàn sau 2 lần ra sân cho trận đầu tiên và 5 bàn thắng. trong 13 lần xuất hiện cho phần sau. Về lối chơi, như người ta vẫn nói, tiền đạo người Ý đã nghỉ hưu có kỹ thuật và khả năng rê bóng tốt, đồng thời có thể tung ra những cú sút uy lực và chính xác bằng cả hai chân.

Giorgio Chinaglia

Một cầu thủ bóng đá khác lọt vào danh sách những tiền đạo xuất sắc nhất mọi thời đại của Lazio, Giorgio Chinaglia phục vụ Lazio trong bảy năm từ 1969 đến 1976, ra sân 246 lần và ghi 122 bàn cho họ chỉ tính riêng ở giải VĐQG – trung bình gần một bàn (chính xác là 0,98) sau mỗi hai lần ra sân. Tuy nhiên, giống như cầu thủ cũ của anh ấy, Bruno Giordano, Giorgio Chinaglia không chỉ tìm thấy thành công với Lazio. Trên thực tế, anh ấy đã phục vụ cho câu lạc bộ Mỹ, New York, miễn là anh ấy phục vụ Lazio – trong 7 năm – khi kết thúc sự nghiệp của mình và đã thành công hơn nhiều với họ về các danh hiệu câu lạc bộ mà anh ấy giành được: 19 danh hiệu so với 2 danh hiệu mà anh ấy đã giành được với Lazio. Anh ấy thực sự đã chơi trong đội New York Cosmos bao gồm những cầu thủ vĩ đại như Pele và Franz Beckenbauer và đã hoàn thành cú giao bóng của mình với 193 bàn thắng, trở thành cầu thủ ghi bàn hàng đầu mọi thời đại của câu lạc bộ. Và anh ấy đã ghi được số bàn thắng đó sau 213 lần ra sân – trung bình 0,9 bàn trong mỗi lần ra sân.

Khi còn thi đấu cho Lazio, Chinaglia được coi là một tay săn bàn cừ khôi đúng như con người thật của anh ấy. Ông không chỉ trở thành Vua phá lưới Serie B mùa giải 1971-72 với 21 bàn thắng giúp đội bóng của mình trở lại Serie A, mà còn trở thành Vua phá lưới Serie A mùa giải 1973-74 với 24 bàn thắng, lần này dẫn dắt đội bóng của ông lên ngôi vô địch tiêu đề. Anh ấy cũng đã giành được Coppa delle Alpi – một cúp giao hữu bị gián đoạn – với Lazio vào năm 1971. Bạn có thể thấy thú vị khi biết rằng ở Serie B với Lazio, Chinaglia được gọi vào đội tuyển quốc gia Ý và do đó trở thành cầu thủ bóng đá Ý đầu tiên . trong lịch sử bóng đá hiện đại của Ý khi được gọi vào đội tuyển quốc gia Serie B của Ý.

Được biết đến với phẩm chất lãnh đạo, đặc biệt là ở Lazio, Chinaglia cao nhưng vẫn là một cầu thủ nhanh nhẹn, người có thể gây ấn tượng với những cú sút uy lực và chính xác từ cả trong và ngoài vòng cấm. Anh ấy là một cầu thủ cơ hội với phong cách tấn công không chính thống của riêng mình, điều này cuối cùng đã tỏ ra hữu ích và khiến anh ấy trở thành một tay săn bàn cừ khôi. Anh ấy cũng là một cầu thủ thực hiện quả phạt đền chính xác và kỹ thuật với khả năng rê bóng ngay cả ở tốc độ cao, điều này khiến anh ấy trở thành mối đe dọa trong các pha phản công. Chinaglia qua đời vào tháng 4 năm 2012 ở tuổi 65.

Miroslav Klose

Người Đức duy nhất và là một trong hai cầu thủ không phải người Ý trong danh sách những tiền đạo vĩ đại nhất mọi thời đại của Lazio, Miroslav Klose là một tiền đạo đã nghỉ hưu 43 tuổi, người được biết đến nhiều nhất với khả năng ghi nhiều bàn thắng ở cấp độ quốc tế, giúp anh trở thành cầu thủ ghi bàn hàng đầu mọi thời đại của FIFA World Cup với 16 bàn thắng và cũng là cầu thủ ghi bàn hàng đầu mọi thời đại của Đức với 71 bàn thắng. Trong số tất cả các câu lạc bộ mà Klose đã phục vụ trong sự nghiệp của mình, người Ý duy nhất là Lazio mà anh ấy thực sự đã phục vụ vào cuối sự nghiệp của mình và trong 5 năm từ 2011 đến 2016.

Klose thực sự không phải là một tay săn bàn cừ khôi ở cấp độ câu lạc bộ như ở cấp độ quốc tế. Trong thời gian phục vụ tại Lazio, anh ấy đã ghi tổng cộng 64 bàn sau 170 lần ra sân, tức là trung bình 1,1 bàn sau 3 lần ra sân. Klose mặc áo số 11 ở Lazio và mặc dù anh ấy không ghi nhiều bàn thắng cho câu lạc bộ trong thời gian phục vụ, nhưng anh ấy đã ghi một số bàn thắng quan trọng cho họ – như bàn thắng anh ấy ghi ở phút 93 trong trận derby với Roma đã giành chiến thắng trận đấu 2-1 cho Lazio – và cung cấp một số pha kiến tạo khiến người hâm mộ Lazio quý mến anh ấy. Ngay cả khi anh ấy không làm vậy, anh ấy vẫn sẽ là một cầu thủ tuyệt vời ở Lazio với tầm quan trọng không ai có thể phủ nhận. Có thể bạn sẽ thấy thú vị khi biết rằng với 64 bàn thắng mà Klose ghi được cho Lazio, anh ấy thực sự đã trở thành cầu thủ ghi bàn hàng đầu mọi thời đại thứ bảy của câu lạc bộ và cũng là cầu thủ ghi bàn hàng đầu mọi thời đại không phải người Ý của câu lạc bộ, tất nhiên, cùng với cầu thủ bóng đá người Serbia, Goran Pandev, người đã ghi cùng số bàn thắng cho câu lạc bộ Ý.

Về phong cách chơi bóng, như người ta nói, Klose là một cầu thủ nhanh nhẹn trong thời kỳ đỉnh cao và được biết đến nhiều nhất với khả năng không chiến và ở vị trí trung phong. Anh ấy có khả năng cảm nhận vị trí tốt, điều này cho phép anh ấy để mất người kèm trong vòng cấm và tận dụng các quả tạt để chuyển hóa chúng. Và anh ấy không chỉ là một tiền đạo giỏi mà còn là một cầu thủ kiến tạo giỏi với khả năng kỹ thuật tuyệt vời và sự thông minh cho phép anh ấy hỗ trợ đồng đội khi bản thân anh ấy không có khung thành. Nếu có đội Lazio tốt nhất ở tất cả, anh ấy chắc chắn nên ở trong đó.

Simone Inzaghi

Hiện là huấn luyện viên trưởng của câu lạc bộ hàng đầu Serie A Inter Milan, Simone Inzaghi là một tiền đạo người Ý đã nghỉ hưu 46 tuổi và là em trai của Filippo Inzaghi nổi tiếng, người đã thực sự phục vụ cho Lazio trong phần lớn sự nghiệp của mình. thực tế là trong 11 năm từ 1999 đến 2010, trong đó anh ấy đã ra sân tổng cộng 196 lần và ghi được 55 bàn thắng cho họ – trung bình 1,12 bàn sau 4 lần ra sân. Như bạn thấy, anh ấy hoàn toàn không phải là một tay săn bàn cừ khôi và ở cấp câu lạc bộ, anh ấy cũng đạt được mức trung bình tương tự – ý chúng tôi là 1,12 bàn sau 4 lần ra sân – ghi 90 bàn sau 328 lần ra sân ở câu lạc bộ. Tuy nhiên, về những bàn thắng của anh ấy, có thể nói Inazghi thành công nhất trong mùa giải đầu tiên anh ấy gia nhập Lazio (1999-2000), nơi anh ấy thực sự đã ghi được 19 bàn thắng sau 40 lần ra sân – gần như một bàn thắng sau mỗi hai lần ra sân – và giành được hai danh hiệu cùng đội, cụ thể là Scudetto và Coppa Italia.

Trong cùng mùa giải (1999-2000) tại Champions League, Inzaghi cũng ghi 9 bàn sau 11 lần ra sân cho Lazio, một thành tích khá tuyệt vời đối với một cầu thủ tầm cỡ với 4 bàn trong số đó được ghi trong một trận gặp Marseille ở vòng bảng. của cuộc thi. . Inzaghi thực sự đã trở thành cầu thủ ghi bàn hàng đầu thứ hai trong giải đấu sau Raul của Real Madrid, Rivaldo của Barcelona và Mario Jardel của Porto, mỗi người có 10 bàn thắng. Chỉ cần xem xét rằng ba cầu thủ được đề cập ở trên đã ghi 10 bàn thắng trong khoảng thời gian từ 1100 đến 1300 phút thi đấu, trong khi Inazghi ghi 9 bàn sau 700 phút. Thử tưởng tượng, nếu Lazio vượt qua vòng tứ kết và Inazghi chơi nhiều phút hơn, anh sẽ ghi thêm bao nhiêu bàn.

Trong thời gian nghỉ thi đấu, Simone Inzaghi có thể không nổi tiếng bằng người anh trai Filippo Inzaghi, tuy nhiên, lối chơi của anh lại bắt chước người anh trai và là huyền thoại của bóng đá Italia. Paul Rossi. Tất nhiên, anh ấy không phải là một cầu thủ quá kỹ thuật, nhưng anh ấy đã làm tốt những gì được mong đợi ở anh ấy trong vòng cấm, đặc biệt là khi anh ấy giành được bóng từ cự ly gần nhờ khả năng chớp thời cơ và chọn vị trí nhạy bén. Simone Inzaghi là cầu thủ bóng đá duy nhất trong danh sách những tiền đạo vĩ đại nhất mọi thời đại của Lazio, người đã từng chơi cho và quản lý Lazio. Với tư cách là một cầu thủ, như đã đề cập ở trên, anh ấy đã phục vụ Lazio trong 11 năm từ 1999 đến 2010 và cùng họ giành được 7 danh hiệu cấp câu lạc bộ, còn với tư cách là huấn luyện viên, anh ấy đã phục vụ câu lạc bộ Ý trong 5 năm từ 2016 đến 2021 và giành được ba danh hiệu cấp câu lạc bộ với họ, bao gồm cả một Coppa Italia trong mùa giải 2018-19.

Hernan Crespo

Cầu thủ bóng đá người Argentina duy nhất và không phải người Ý thứ hai trong danh sách những tiền đạo vĩ đại nhất mọi thời đại của Lazio, Hernan Crespo là một tiền đạo đã nghỉ hưu 46 tuổi, không giống như những cầu thủ bóng đá khác đã đề cập trong bài viết này, anh đã không phục vụ cho Lazio trong phần lớn thời gian. sự nghiệp của mình. Anh ấy chỉ phục vụ câu lạc bộ Ý trong 2 năm từ 2000 đến 2002, nhưng tỷ lệ bàn thắng trên số lần ra sân của anh ấy ở Lazio cao hơn tỷ lệ tương tự của anh ấy ở các câu lạc bộ khác mà anh ấy đã phục vụ trong sự nghiệp của mình: 0,65 đến từ 48 bàn thắng anh ấy ghi được trong sự nghiệp của mình. 73 lần ra sân cho câu lạc bộ Ý. Có thể bạn sẽ thấy thú vị khi biết rằng mức phí mà Crespo chuyển đến Lazio với giá (35 triệu bảng) vào năm 2000 là một kỷ lục thế giới vào thời của anh ấy. Lazio đã phải bán hai cầu thủ của họ là Matias Almeyda và Sergio Conceicao để có thể trả mức phí cao như vậy. Tuy nhiên, điều đó cũng xứng đáng khi Crespo đã ghi 26 bàn sau 32 lần ra sân ở Serie A cho câu lạc bộ, trở thành cầu thủ ghi bàn hàng đầu tại giải đấu chuyên nghiệp Ý trong cùng một mùa giải.

Thật không may, khởi đầu tốt đẹp này của Crespo tại Lazio đã bị cản trở ở mùa giải tiếp theo (2001-02) khi tiền đạo hàng đầu của Argentina dính chấn thương và không thể góp mặt trong tất cả các trận đấu mà Lazio kết thúc giải đấu với 22 lần ra sân và 13 bàn thắng cho cầu thủ người Ý. câu lạc bộ, tất nhiên, không tệ đối với một cầu thủ bị chấn thương trong suốt một mùa giải. Như bạn có thể thấy, anh ấy đã chứng tỏ là một tay săn bàn cừ khôi trong các trận đấu mà anh ấy đã chơi ở mùa giải này, giống như anh ấy đã làm ở mùa giải trước, tuy nhiên, Lazio đã phải bán anh ấy cùng với một số cầu thủ của họ, vì vấn đề tài chính của họ.

Mặc dù Crespo không phải là một tay săn bàn cừ khôi ở các câu lạc bộ khác mà anh ấy phục vụ trong sự nghiệp của mình ngoài Lazio và Parma, nhưng anh ấy đã ghi rất nhiều bàn thắng cho đội tuyển quốc gia Argentina với tất cả 35 bàn thắng anh ấy ghi được sau 64 lần ra sân cho họ trên mọi đấu trường. Anh ấy có thể ghi bàn bằng cả hai chân cũng như bằng đầu và cũng được biết đến với khả năng ghi bàn nhào lộn trong sự nghiệp của mình. Trên thực tế, Crespo được coi là một trong những tiền đạo xuất sắc nhất vào thời của anh ấy và là một trong những cầu thủ nước ngoài hay nhất từng chơi ở Serie A. Anh ấy cũng là một cầu thủ thông minh về kỹ thuật, người cũng có thể tạo ra cơ hội cho đồng đội của mình.

Trên đây là top những tiền đạo xuất sắc nhất Lazio mọi thời đại được cập nhật bởi các trang thể thao uy tín trên thế giới để gửi đến các bạn. Hy vọng những thông tin trên giúp bạn hiểu về các cầu thủ này, hãy theo dõi chúng tôi để biết thêm các thông tin mới nhất.

Related Posts

Đá Phạt Nhanh Là Gì? Luật Và Cách Thực Hiện Quả Đá Phạt Nhanh Chóng

Đá phạt nhanh là gì? Khi xem một trận đấu, bạn sẽ thấy một số tình huống đá phạt nhanh được thực hiện. Để hiểu rõ hơn…

Khám Phá Luật Chơi Tennis Cơ Bản Chi Tiết Mới Nhất Hiện Nay

Tennis là một trong những môn thể thao được nhiều người yêu thích bởi sự đa dạng, mới lạ về hình thức cũng như cách chơi. Vậy…

Top 10+ Những Thủ Cao Nhất Việt Nam Được Nhiều Người Hâm Mộ

Bóng đá Việt Nam không chỉ có những cầu thủ tài năng mà còn có những cầu thủ có chiều cao vượt trội so với các đồng…

Bài Cào Là Gì? Hướng Dẫn Cách Chơi Bài Cào Đơn Giản Nhất

Nếu bạn đang tìm kiếm một trò chơi đánh bài đơn giản, dễ chơi thì đánh bài cào luôn là sự lựa chọn tốt nhất. Tốc độ…

Hướng Dẫn Cách Đánh Mạt Chược Đỉnh Cao Và Giành Chiến Thắng

Cách đánh mạt chược luôn là cụm từ khóa được người Việt tìm kiếm nhiều nhất. Đặc biệt là những người yêu thích văn hóa Trung Hoa….

Mùa Đông Việt Nam Bắt Đầu Từ Tháng Mấy? Dấu Hiệu Mùa Đông Ở Việt Nam

Miền Bắc có đặc trưng bốn mùa Xuân – Hạ – Thu – Đông với vẻ đẹp riêng. Mùa đông là thời điểm cuối cùng trong năm…