Sự Nghiệp Cờ Bạc Của Jason DeWitt – Tay Chơi Chuyên Nghiệp Người Mỹ

Jason DeWitt là một tay chơi poker chuyên nghiệp người Mỹ được nhiều người biết đến. Bằng cách theo dõi bài viết này, bạn sẽ có thể biết về sự nghiệp cờ bạc của Jason DeWitt và các thông tin chi tiết khác của cô.

Giới thiệu chung về Jason DeWitt

Theo như các chuyên gia của vz99 casino chia sẻ, Jason DeWitt sinh ngày 30 tháng 9 năm 1983 . Anh ấy đến từ bang Indiana. DeWitt là người 2 lần giành được vòng đeo tay vàng WSOP . Anh ấy đã hạ gục sự kiện No Limit Hold’em trị giá 5.000 đô la với số tiền 818.959 đô la vào năm 2010 và sự kiện Millionaire Maker NLHE trị giá 1.500 đô la nổi tiếng với giá 1.065.403 đô la vào năm 2016. Nhìn chung, anh ấy đã kiếm được 3,180 triệu đô la từ các giải đấu trực tiếp trong sự nghiệp của mình – hầu hết kết quả của anh ấy là từ các sự kiện WSOP .

Trực tuyến, anh ấy chơi với tên hiển thị là “TheMasterJ33” trên PokerStars, nơi anh ấy đã chơi cả giải đấu và trò chơi tiền mặt.

Sự nghiệp cờ bạc của Jason DeWitt

Sự khởi đầu

Theo trang Wikipedia không có nguồn của mình, DeWitt bắt đầu chơi bài poker với bạn mình ở tuổi 21 . Đó là năm 2004, ngay thời điểm bắt đầu bùng nổ của Người kiếm tiền .

Vào thời điểm đó, DeWitt trẻ tuổi đang làm việc tại một siêu thị ở South Bend, Indiana . Trong những trò chơi riêng tư này, anh ấy nhận thấy mình đã thắng nhiều hơn phần công bằng của mình . Vì vậy, anh ấy có động lực để theo đuổi poker một cách nghiêm túc và bắt đầu học chiến lược từ sách và diễn đàn trực tuyến.

Cuối cùng, anh ấy đã kiếm đủ tiền để bỏ công việc ở siêu thị và chơi bài để kiếm sống . Điểm lớn đầu tiên của anh ấy đến từ MTT trực tuyến.

Giải đấu trực tiếp

Trang Hendon của DeWitt cho thấy thu nhập từ giải đấu trực tiếp là 3,180 triệu USD . Anh ấy đã tích lũy được số tiền đó trong suốt 13 năm và 44 sự kiện .

Tiền mặt đầu tiên được ghi nhận của anh là từ World Series of Poker năm 2006 . Phần lớn điểm số trong giải đấu của anh ấy là từ WSOP ở Las Vegas.

Đối với các sự kiện ngoài WSOP: vào tháng 7 năm 2008, anh về thứ 2 trong sự kiện chính trị giá 2.500 đô la tại Heartland Poker Tour với số tiền 103.136 đô la .

Anh ấy cũng có 3 điểm chính từ LA Poker Classic .

Vào tháng 2 năm 2009, anh đứng thứ 41 trong Sự kiện chính $10K với số tiền $32,740 . Vào tháng 2 năm 2012, anh ấy đứng thứ 11 trong một sự kiện LA Poker Classic trị giá 10 nghìn đô la khác, lần này bỏ túi 60.610 đô la . Và cuối cùng, vào tháng 2 năm 2011, anh lại đứng thứ 9 trong sự kiện trị giá 10 nghìn đô la , giành được 94.800 đô la .

Chuỗi bài Poker thế giới

Theo thông tin tham khảo của VZ99, Jason DeWitt đã giành được 2 chiếc vòng tay vàng WSOP cho đến nay. Vào năm 2010, anh ấy đã hạ gục sự kiện No Limit Hold’em trị giá 5.000 đô la với số tiền 818.959 đô la . Anh ta không ai khác chính là ngôi sao poker người Anh Sam Trickett để giành danh hiệu.

Năm 2016, anh về nhất trong sự kiện Millionaire Maker NLHE trị giá 1.500 USD . “Milly Maker” là giải đấu nổi tiếng của WSOP đảm bảo ít nhất 1 triệu USD tiền thưởng đầu tiên mỗi năm – do đó có tên như vậy. Thông thường, sự kiện này thu hút nhiều sân đấu lớn sánh ngang với Sự kiện chính. Đây là trường hợp của năm mà DeWitt cũng giành chiến thắng – tay chơi poker chuyên nghiệp người Mỹ đã giành chiến thắng trên sân có 7.190 người chơi . Anh ấy đã giành được 1,065 triệu đô la , đây là số điểm giải đấu trực tiếp lớn nhất trong sự nghiệp của anh ấy cho đến nay.

DeWitt có thể được coi là một chuyên gia WSOP . 27 trong số 44 khoản tiền mặt trực tiếp của anh ấy là từ các sự kiện World Series (và 4 khoản bổ sung là từ các sự kiện WSOP Circuit). Với 27 lần về đích ITM từ WSOP, anh ấy đã kiếm được tổng cộng 2,784 triệu đô la .

Năm 2009, anh ấy đã tiến rất gần đến việc sở hữu được một chiếc vòng tay khác. Anh ấy phải hài lòng với vị trí á quân với số tiền 313.227 đô la trong giải vô địch Triple Chance No Limit Hold’em trị giá 3.000 đô la . Anh ta đã thua Jörg Peisert người Đức để giành danh hiệu.

DeWitt cũng đã về đích ở bảng cuối cùng trong Giải vô địch 8 tay Omaha giới hạn số tiền 10.000 đô la năm 2017. Cuối cùng anh ấy đã giành được vị trí thứ 5 và giành được 197.533 đô la . Năm 2009, anh đứng thứ 3 trong sự kiện Pot Limit Hold’em trị giá 1.500 USD với số tiền không dưới 78.826 USD .

Anh ấy đã một lần kiếm được tiền trong giải đấu poker lớn nhất hàng năm, WSOP Main Event . Năm 2010, anh đứng thứ 274 trong lĩnh vực có 7.319 người chơi với giá 41.967 USD . Năm đó, tay vợt người Canada Jonathan Duhamel đã giành được danh hiệu Sự kiện chính.

Chơi với tiền mặt trực tiếp

Mặc dù DeWitt đã chơi một số trò chơi kiếm tiền trực tuyến nhưng anh ấy không phải là người chơi chơi tiền mặt trực tiếp nhiều . Anh ấy chưa bao giờ xuất hiện trên bất kỳ chương trình truyền hình poker hoặc chương trình phát trực tiếp trực tuyến nào nơi họ chơi trò chơi tiền mặt trực tiếp một cách công khai.

Poker trực tuyến

DeWitt chơi dưới tên màn hình “ TheMasterJ33” trên PokerStars . Theo trang Wikipedia của anh ấy , điểm số chính đầu tiên của anh ấy là từ các sự kiện trực tuyến. Nó viết: “Sau sáu tháng thi đấu chuyên nghiệp, Jason đã thắng hai giải đấu trực tuyến vào dịp Giáng sinh với số tiền 90.000 đô la.”

Tuy nhiên, kết quả không được công khai trên hồ sơ PocketFives của DeWitt . PocketFives là cơ sở dữ liệu giải đấu poker trực tuyến đáng tin cậy. Vì vậy, chúng tôi không thể chứng thực những kết quả này, cũng như không thể biết chính xác DeWitt đã thắng giải đấu nào.

Tuy nhiên, những gì DeWitt có là một mẫu tương đối nhỏ các ván bài tiền mặt có mức đặt cược cao . Theo cơ sở dữ liệu trò chơi tiền mặt trực tuyến, DeWitt đã giành được 68.817 USD từ tháng 1 năm 2011 đến tháng 1 năm 2013 trên PokerStars, chơi khoảng 4.600 ván bài với mức giới hạn tiền cược là 25 USD/50 USD ở Omaha .

Số tiền lớn nhất mà anh ấy từng thắng là 50 nghìn đô la. Anh ta đã hạ gục nó sau khi lật ngược tình thế trước bộ Kings máy nghiền poker trực tuyến bí ẩn “azn_baller3’s” .

Những danh hiệu Jason DeWitt đạt được trong sự nghiệp

  • 2004: Anh bắt đầu chơi bài poker với bạn bè khi làm việc tại một siêu thị ở Indiana.
  • 2010: Anh giành được chiếc vòng tay vàng WSOP đầu tiên của mình. Anh ấy về nhất trong sự kiện No Limit Hold’em trị giá 5.000 đô la với số tiền 818.959 đô la.
  • 2016: Anh ấy giành được chiếc vòng tay vàng WSOP thứ hai, Anh ấy về nhất trong sự kiện Millionaire Maker No Limit Hold’em trị giá 1.500 đô la với số tiền 1,065 triệu đô la. Đó là số tiền mặt giải đấu trực tiếp lớn nhất trong sự nghiệp của anh ấy cho đến nay

Trên đây là tổng hợp thông tin sự nghiệp cờ bạc của Jason DeWitt cùng với những thông tin liên quan. Hi vọng bài viết này đã mang đến cho bạn những thông tin hữu ích.

Related Posts

Luật Cờ Bạc Connecticut: Các Loại Trò Chơi Và Quy Định Pháp Lý

Connecticut nằm ở một khu vực của Hoa Kỳ có xu hướng cho phép nhiều thị trường cờ bạc hợp pháp. Sự kết hợp giữa luật cờ…

Short Stack Là Gì? Tìm Hiểu Chiến Lược Short Stack Khi Chơi Poker

Khi chơi poker, sẽ luôn có lúc bạn là người có Short Stack, thậm chí có thể là người có lượng chip thấp. Điều này thường xảy…

Tổng Hợp Kinh Nghiệm Thuê Giúp Việc Trông Trẻ Hiệu Quả Bạn Cần Biết

Nhu cầu tìm dịch vụ giúp việc chăm em bé không ngừng tăng lên. Hiện nay, nhiều đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ chăm sóc bà…

ICC Cup Là Gì? Quá Trình Hình Thành Giải Bóng Đá ICC Cup

ICC Cup là gì? Mặc dù đây là giải đấu cực kỳ hấp dẫn có sức hấp dẫn toàn cầu. Nhưng vẫn còn nhiều người chưa hiểu…

Mơ Thấy Quả Mướp Có Ý Nghĩa Gì? Giải Mã Các Con Số May Mắn Nhất

Trong cuộc sống hàng ngày, chắc hẳn bạn đã từng thưởng thức món canh mướp, mướp xào… Bạn đã bao giờ mơ thấy quả mướp chưa? Điềm…

CB Là Gì Trong Bóng Đá? Những Yếu Tố Để Trở Thành Một CB Giỏi

CB là gì trong bóng đá là những điều bạn cần hiểu rõ khi xem bóng đá. Những người chơi ở vị trí này đóng vai trò…