Top +10 Phần Mềm Tăng Traffic Cho Website Chuyên Nghiệp & Hiệu Quả

Đối với một website mới thành lập, khả năng có lượng traffic tự nhiên từ  SEO (Organic Search) dường như là không có và việc tăng lưu lượng truy cập chất lượng của trang web là vô cùng khó khăn. Tuy nhiên, với các phần mềm tăng traffic cho website chia sẻ trong bài viết sau đây, bạn có thể dễ dàng thúc đẩy và Ranking từ khóa lên top tìm kiếm. Cùng khám phá ngay nhé!

Tổng hợp phần mềm tăng traffic cho website hiệu quả

Traffic là một trong những yếu tố chính quyết định thứ hạng website của bạn trên trang tìm kiếm Google. Website có thứ hàng cao sẽ mang đến nhiều lợi ích cho việc bán hàng sau này. Do đó, nhiều chủ web đã lựa chọn dịch vụ tăng traffic, để cải thiện lưu lượng truy cập của web trong giai đoạn mới lập. Hãy lựa chọn công cụ tăng traffic website phù hợp nhất nhé!

Hitleap

Hipleap là một trong những phần mềm trao đổi lưu lượng truy cập phổ biến nhất. Phần mềm này rất lâu đời và nhiều người biết.

phan-mem-tang-traffic-cho-website

Công cụ này rất dễ sử dụng, bạn chỉ cần tạo một tài khoản trên trang chủ Hitleap. Sau đó, bạn đăng nhập và gửi URL, URL này sẽ truy cập các trang web của các thành viên khác. Theo cơ chế trao đổi chéo, trang web bạn đăng ký sẽ được xem bởi các thành viên khác.

Tuy nhiên, để có thể thêm nhiều hơn 3 địa điểm, bạn cần tạo một tài khoản có phí $5/tháng/10 địa điểm. Nếu muốn nhiều hơn, bạn phải trả thêm tiền, khoảng $14 mỗi tháng.

ATP SEO

ATP SEO là một công cụ trao đổi lưu lượng truy cập trang web có hệ thống được phát triển bởi ATP Software và vừa được phát hành vào năm 2022.

phan-mem-tang-traffic-cho-website

Ưu điểm:

  • Lưu lượng truy cập không phải trả tiền chéo.
  • Giao diện người dùng thân thiện.
  • Dễ sử dụng.
  • Nhiều trang web có thể được thêm vào cùng một tài khoản.
  • Quản lý hiệu quả lưu lượng truy cập trang web.
  • Giá bản quyền: miễn phí

Cách hoạt động:

Trước tiên bạn phải tạo một tài khoản để sử dụng phần mềm ATP SEO. Sau đó, thêm dự án đó làm trang web bạn muốn hướng lưu lượng truy cập đến. Trong quá trình sử dụng, bạn phải hoàn thành nhiệm vụ tăng tiền vàng bằng cách kiểm tra các trang web thành viên khác. Điểm phần được chuyển đổi tương ứng và thông qua các phần này, bạn có thể đặt số lượt xem bạn muốn.

FEELINGSURF

Phần mềm tăng lưu lượng truy cập vào các trang web tiếng Pháp và tiếng Anh rất hữu ích, với giao diện hấp dẫn và dễ sử dụng và nhiều nguồn lưu lượng truy cập: lưu lượng truy cập ẩn danh, không phải trả tiền hoặc xã hội.

Giao diện công cụ FEELINGSURF

FEELINGSURF cung cấp trao đổi lưu lượng truy cập (hơn 1,6 tỷ lượt truy cập kể từ năm 2007). Đặc biệt đến với công cụ này, hãy đăng ký để nhận tiền thưởng 100 lượt truy cập miễn phí.

REDSURF

REDSURF là một ứng dụng miễn phí do belhak.ru phát triển để tạo lưu lượng truy cập từ các công cụ tìm kiếm hoặc xã hội như VK, Yandex, Google, Youtube, v.v.

Giao diện công cụ REDSURF

Phần mềm tăng lưu lượng truy cập trang web này hoạt động ở chế độ nền và hoàn toàn tự động, giúp bạn thực hiện các tác vụ khác mà không mất quá nhiều thời gian hay bị phân tâm.

Giao diện cài đặt đơn giản cho phép bạn điều chỉnh thời lượng truy cập tối đa 300 giây, giới hạn số lần hiển thị mỗi ngày, thêm lượt nhấp vào liên kết, nhắm mục tiêu lưu lượng truy cập theo vị trí địa lý và khung thời gian.

9HITS

Tương tự như REDSURF , 9HITS là phần mềm tăng traffic tự động cho website , có nhiều tùy chọn tích hợp trên giao diện và có thể điều khiển độ lớn traffic theo ý muốn của bạn. Mỗi ngày bạn có thể nhận được hàng chục nghìn lượt truy cập từ hệ thống từ hàng nghìn thành viên trên khắp thế giới.

Giao diện công cụ 9HITS

TWISTRIX

Vì là thành viên “đến muộn” nên lượng truy cập cũng tương đối thấp. TWISTRIX cung cấp trao đổi quyền truy cập, tiếp thị qua email, xây dựng tuyến dưới và tích hợp phương tiện truyền thông xã hội để phát triển và xây dựng thương hiệu cho các trang web của người dùng.

Một hạn chế khác của TWISTRIX là mất nhiều thời gian để trang web của bạn được phê duyệt. Nhưng đổi lại, bạn sẽ có nhiều thời gian hơn để đạt được giây (seconds, đơn vị trên TWISTRIX ) để tăng lưu lượng truy cập vào trang web của mình .

10KHITS

10KHITS là một trong những trang web nổi tiếng nhất trong cộng đồng trao đổi lưu lượng truy cập trên thế giới, có nhiều tính năng tuyệt vời, có giao diện cực kỳ thân thiện và rất dễ sử dụng.

Giao diện công cụ 10KHITS

Đúng như tên gọi của công cụ này, bạn có thể nhận được 10.000 lượt truy cập mỗi ngày. Bằng cách mở trình duyệt, tự động duyệt trang web 10KHITS để tích lũy điểm. Sau đó, sử dụng điểm thưởng để chuyển đổi lượt truy cập vào trang web của bạn.

Ngoài ra 10KHITS có chương trình nếu tạo tài khoản mới thành công bạn sẽ được 10.000 điểm tương ứng với 10.000 lượt truy cập. Ngoài ra, nếu bạn cần mua lưu lượng với số lượng lớn, bạn cũng có thể coi 10KHITS là nhà cung cấp tiềm năng.

247AUTOHITS

247AUTOHITS là một phần mềm lưu lượng truy cập trang web không chỉ tạo liên kết của khách truy cập 24/7 mà còn xuất bản bảng quảng cáo (banner/ Text Ads).

Một hệ thống mạnh mẽ với hàng nghìn thành viên sẵn có của 247AUTOHITS sẽ luôn đảm bảo lượng truy cập website của bạn tăng đều đặn.

FACESEO

FACESEO là hệ thống hỗ trợ tăng lượng truy cập backlink, thiết kế giao diện khá giống Facebook và có các chức năng hỗ trợ tốt khi tương tác trực tuyến trên FACESEO.

Giao diện công cụ FACESEO

Ngoài ra công cụ còn cung cấp một số chức năng như: click vào website trên kết quả Google, click vào link (tối thiểu 5p xem), click vào link ngược trong bài viết, click vào link phụ, hỗ trợ tăng lưu lượng truy cập trang web trên thiết bị di động , giảm tỷ lệ thoát (do click sâu 3 lớp); tạo hộp tìm kiếm Google; sử dụng các từ khóa có mức độ cạnh tranh trung bình để giúp nhanh chóng chiếm được Google

ALEXASURF

ALEXASURF là một công cụ tăng lưu lượng truy cập trang web được tối ưu hóa tốt cho thiết bị di động và máy tính bảng . Mặc dù giao diện của nó hơi nhàm chán nhưng về cơ chế trao đổi lưu lượng thì nó không hề thua kém HITLEAP .

Giao diện công cụ ALEXASURF

Theo thống kê lưu lượng truy cập sơ bộ của Alexa, ALEXASURF duy trì ổn định 259 khách truy cập và 855 lượt xem trang hàng ngày (trung bình mỗi khách truy cập tạo ra khoảng 3,53 lượt xem trang).

ALEXAMASTER

Ra đời năm 2013, ALEXAMASTER được biết đến là một trong những công cụ tăng lượng truy cập website dựa trên công nghệ Ứng dụng web tiến bộ (PWA).

Giao diện công cụ ALEXAMASTER

Có trụ sở chính tại West Kelowna, British Columbia, với đại diện tại Úc, Việt Nam, Indonesia và Sri Lanka, cung cấp một cộng đồng lớn các thành viên dễ tiếp cận. Công cụ này cũng sẽ lọc khách truy cập thực và thường xuyên xóa tài khoản giả, cung cấp một số bảo mật cho cộng đồng.

Ngoài ra, bạn có thể tạo biểu ngữ/quảng cáo văn bản để quảng bá sản phẩm/dịch vụ của mình trên cộng đồng và trang web đối tác của ALEXAMASTER .

Dịch vụ tăng traffic website chất lượng cao

Trafficvina.com tự hào cung cấp cho người dùng dịch vụ traffic download tốt nhất với giá cạnh tranh nhất. Đến nay, Trafficvina.com là đối tác tin cậy của các webmaster và SEOer, cung cấp các giải pháp tăng traffic tin cậy và hiệu quả.

Trafficvina.com muốn giúp các doanh nghiệp và cá nhân cải thiện hiệu suất trang web, thúc đẩy lưu lượng truy cập lớn và cải thiện sự hiện diện trực tuyến của họ. Trafficvina.com không chỉ tận tâm mang lại traffic mà còn mang lại giá trị thực cho khách hàng.

Tìm hiểu chi tiết theo thông tin:

  • Website: https://trafficvina.com/
  • Địa chỉ: 131 CN11, Sơn Kỳ, Tân Phú, HCM
  • Hotline: +84987 197 805

Trên đây là bài viết chia sẻ các phần mềm tăng traffic cho website hiệu quả nhất hiện nay. Hi vọng bài viết sẽ giúp bạn chọn được ứng dụng phù hợp nhất.

Related Posts

TOP 8 Game Dàn Trận Hay Nhất Trên PC Các Game Thủ Nên Thử

Những game arcade từ xưa đến nay vẫn thu hút rất nhiều người chơi trên toàn thế giới bằng những trải nghiệm rất chân thực. Dưới đây…

Máy Lọc Nước Hãng Nào Tốt? Những Thương Hiệu Máy Lọc Hàng Đầu

Máy lọc nước là trợ thủ đắc lực, thúc đẩy quá trình lọc và cung cấp nguồn nước sạch, giàu khoáng chất cho gia đình bạn. Vậy…

Nên Mua Rượu Chivas 38 Xách Tay Ở Đâu Uy Tín, Chất Lượng?

Rượu Chivas 38 là thức uống cao cấp mang lại trải nghiệm thú vị và còn là lựa chọn quà tặng sáng giá trong dịp lễ, Tết….

Top 09+ Bộ Phim Chuyển Thể Từ Truyện Tranh Nhật Bản Nổi Tiếng

Manga đã giúp điện ảnh và truyền hình Nhật Bản cho ra đời những bộ phim xuất sắc và đạt tầm quốc tế. Top các bộ phim…

Top +5 Các Loại Gạo Ngon Được Ưa Chuộng Nhất Hiện Nay

Trong văn hóa châu Á, cơm là món ăn không thể thiếu trong mỗi bữa cơm gia đình người Việt. Để có một bát cơm ngon thì…

Top +5 Sòng Bạc Lớn Nhất Ở Châu Âu Nối Tiếng Không Thể Bỏ Qua

Mỗi năm, ngày càng có nhiều sòng bạc mọc lên trên khắp thế giới – mỗi sòng bạc đều cố gắng tạo dấu ấn riêng và để…