No Nut November (NNN) là gì? Nguồn gốc của No Nut November?

NNN – No Nut November là gì?

NNN hay No Nut November là tháng 11 “chay tịnh”, thử thách nói không với sex trong tháng này.

Những người tham gia thử thách được yêu cầu từ chối bất kỳ ‘cao trào’ nào, bao gồm cả tình dục và ‘tự làm hại bản thân’, trong suốt tháng 11.

Nguồn gốc của No Nut November?

No Nut November xuất hiện lần đầu tiên vào năm 2011 trên Urban Dictionary bởi một tác giả có tên bimboi6969696969. Nut là một phép ẩn dụ cho xuất tinh, từ xuất tinh. Đó là lý do tại sao ngay từ đầu, thử thách này chỉ dành cho nam giới.

Sau đó, cộng đồng NoFap, cộng đồng không chụp ảnh tự sướng của Reddit, đã sử dụng No Nut November để thách thức những người tham dự không hoạt động trong tháng 11.

Giờ đây, thử thách này dành cho tất cả mọi người, bất kể nam hay nữ, đã có người yêu hay chưa.

No Nut November phổ biến như thế nào?

Năm 2018, cộng đồng “r/NoNut November” trên Reddit có 16.500 người đăng ký nhưng đến nay đã có 67.000 người sẵn sàng tham gia để thử thách sự kiên nhẫn của họ.

Các quy tắc của No Nut November rất đơn giản. Bạn có thể thoải mái xem phim đen hay đi chơi với người yêu nhưng tuyệt đối không ‘vượt quá giới hạn’. Thử thách được tính từ ngày 01/11 đến hết ngày 30/11. Chỉ trong ngày 02/11/2019, theo thống kê của PornHub, đã có tổng cộng 100 triệu binh sĩ ngã xuống trước No Nut November.

Theo fivethirtyeight.com, trong một cuộc khảo sát với hơn 5.000 người trong độ tuổi từ 16 đến 94, 24,5% phụ nữ ở độ tuổi 18-24 giải quyết nhu cầu bằng cách ‘tự sướng’ vài lần trong tháng. Trong khi đó, có tới 20,8% đàn ông ở độ tuổi này có nhu cầu tự thỏa mãn 2-3 lần/tuần. Bất chấp nhu cầu giải quyết vấn đề sinh lý, tình dục với phụ nữ lâu nay vẫn bị áp đặt với những tính từ như “lãng mạn”, “tình yêu đôi lứa” khiến việc ‘tự giải quyết’ trở thành vấn nạn. trở thành điều cấm kỵ.

Chưa có nghiên cứu nào khẳng định ngừng nhu cầu sinh lý 30 ngày là có hại. Tuy nhiên, không làm điều này trong một thời gian dài đã được xác nhận là có ảnh hưởng nhất định đến sức khỏe của bạn. Không xuất tinh trong nhiều năm sẽ làm giảm đáng kể chất lượng của tinh trùng, từ đó làm giảm khả năng thụ thai. Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng xuất tinh vừa phải có thể giúp cải thiện trí nhớ, tăng cường hệ thống miễn dịch và thậm chí khiến bạn ngủ ngon hơn.

Làm thế nào để sử dụng No Nut November?

Tiếng Anh

A: My girlfriend said I need to learn how to be more patient.

B: Try joining No Nut November.

Tiếng Việt

A: Bạn gái bảo tao nên học cách để kiên nhẫn hơn.

B: Mày thử tham gia No Nut November xem.

Related Posts

Luật Cờ Bạc Connecticut: Các Loại Trò Chơi Và Quy Định Pháp Lý

Connecticut nằm ở một khu vực của Hoa Kỳ có xu hướng cho phép nhiều thị trường cờ bạc hợp pháp. Sự kết hợp giữa luật cờ…

Short Stack Là Gì? Tìm Hiểu Chiến Lược Short Stack Khi Chơi Poker

Khi chơi poker, sẽ luôn có lúc bạn là người có Short Stack, thậm chí có thể là người có lượng chip thấp. Điều này thường xảy…

Tổng Hợp Kinh Nghiệm Thuê Giúp Việc Trông Trẻ Hiệu Quả Bạn Cần Biết

Nhu cầu tìm dịch vụ giúp việc chăm em bé không ngừng tăng lên. Hiện nay, nhiều đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ chăm sóc bà…

ICC Cup Là Gì? Quá Trình Hình Thành Giải Bóng Đá ICC Cup

ICC Cup là gì? Mặc dù đây là giải đấu cực kỳ hấp dẫn có sức hấp dẫn toàn cầu. Nhưng vẫn còn nhiều người chưa hiểu…

Mơ Thấy Quả Mướp Có Ý Nghĩa Gì? Giải Mã Các Con Số May Mắn Nhất

Trong cuộc sống hàng ngày, chắc hẳn bạn đã từng thưởng thức món canh mướp, mướp xào… Bạn đã bao giờ mơ thấy quả mướp chưa? Điềm…

CB Là Gì Trong Bóng Đá? Những Yếu Tố Để Trở Thành Một CB Giỏi

CB là gì trong bóng đá là những điều bạn cần hiểu rõ khi xem bóng đá. Những người chơi ở vị trí này đóng vai trò…