No Nut November (NNN) là gì? Nguồn gốc của No Nut November?

NNN – No Nut November là gì?

NNN hay No Nut November là tháng 11 “chay tịnh”, thử thách nói không với sex trong tháng này.

Những người tham gia thử thách được yêu cầu từ chối bất kỳ ‘cao trào’ nào, bao gồm cả tình dục và ‘tự làm hại bản thân’, trong suốt tháng 11.

Nguồn gốc của No Nut November?

No Nut November xuất hiện lần đầu tiên vào năm 2011 trên Urban Dictionary bởi một tác giả có tên bimboi6969696969. Nut là một phép ẩn dụ cho xuất tinh, từ xuất tinh. Đó là lý do tại sao ngay từ đầu, thử thách này chỉ dành cho nam giới.

Sau đó, cộng đồng NoFap, cộng đồng không chụp ảnh tự sướng của Reddit, đã sử dụng No Nut November để thách thức những người tham dự không hoạt động trong tháng 11.

Giờ đây, thử thách này dành cho tất cả mọi người, bất kể nam hay nữ, đã có người yêu hay chưa.

No Nut November phổ biến như thế nào?

Năm 2018, cộng đồng “r/NoNut November” trên Reddit có 16.500 người đăng ký nhưng đến nay đã có 67.000 người sẵn sàng tham gia để thử thách sự kiên nhẫn của họ.

Các quy tắc của No Nut November rất đơn giản. Bạn có thể thoải mái xem phim đen hay đi chơi với người yêu nhưng tuyệt đối không ‘vượt quá giới hạn’. Thử thách được tính từ ngày 01/11 đến hết ngày 30/11. Chỉ trong ngày 02/11/2019, theo thống kê của PornHub, đã có tổng cộng 100 triệu binh sĩ ngã xuống trước No Nut November.

Theo fivethirtyeight.com, trong một cuộc khảo sát với hơn 5.000 người trong độ tuổi từ 16 đến 94, 24,5% phụ nữ ở độ tuổi 18-24 giải quyết nhu cầu bằng cách ‘tự sướng’ vài lần trong tháng. Trong khi đó, có tới 20,8% đàn ông ở độ tuổi này có nhu cầu tự thỏa mãn 2-3 lần/tuần. Bất chấp nhu cầu giải quyết vấn đề sinh lý, tình dục với phụ nữ lâu nay vẫn bị áp đặt với những tính từ như “lãng mạn”, “tình yêu đôi lứa” khiến việc ‘tự giải quyết’ trở thành vấn nạn. trở thành điều cấm kỵ.

Chưa có nghiên cứu nào khẳng định ngừng nhu cầu sinh lý 30 ngày là có hại. Tuy nhiên, không làm điều này trong một thời gian dài đã được xác nhận là có ảnh hưởng nhất định đến sức khỏe của bạn. Không xuất tinh trong nhiều năm sẽ làm giảm đáng kể chất lượng của tinh trùng, từ đó làm giảm khả năng thụ thai. Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng xuất tinh vừa phải có thể giúp cải thiện trí nhớ, tăng cường hệ thống miễn dịch và thậm chí khiến bạn ngủ ngon hơn.

Làm thế nào để sử dụng No Nut November?

Tiếng Anh

A: My girlfriend said I need to learn how to be more patient.

B: Try joining No Nut November.

Tiếng Việt

A: Bạn gái bảo tao nên học cách để kiên nhẫn hơn.

B: Mày thử tham gia No Nut November xem.

Related Posts

Sự Nghiệp Cờ Bạc Của Mike Sexton – Tay Chơi Xuất Sắc Người Mỹ

Mike Sexton là một tay chơi poker chuyên nghiệp và nhà bình luận poker người Mỹ. Trong bài viết hôm nay, hãy tìm hiểu thêm về sự…

Sự Nghiệp Cờ Bạc Của Jason Mercier – Tay Chơi Chuyên Nghiệp Người Mỹ

    Jason Mercier là một tay chơi poker chuyên nghiệp người Mỹ. Nếu bạn cũng quan tâm đến tay chơi này, hãy cùng khám phá sự…

TOP 18 Thủ Môn Xuất Sắc Nhất La Liga Mọi Thời Đại

Người hâm mộ bóng đá trên toàn thế giới đã chứng kiến một số thủ môn xuất sắc trong vài năm qua. Nhưng những thủ môn xuất…

Tiểu Sử Martin Demichelis – Ngôi Sao Bóng Đá Tài Năng Argentina

Martin Demichelis sinh ngày 20 tháng 12 năm 1980 tại Justiniano Posse, Argentina. Martin Demichelis là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Argentina đã nghỉ…

Vị Trí Thủ Môn Quan Trọng Như Thế Nào? Cách Trở Thành Thủ Môn Giỏi

Thủ môn không chỉ là người gác đền mà còn đóng vai trò quan trọng trong việc bảo vệ khung thành và thậm chí là tấn công….

Lịch Sử CLB PSV – Câu Lạc Bộ Nổi Tiếng Nhất Của Bóng Đá Hà Lan

Câu lạc bộ bóng đá PSV Eindhoven là cái tên không còn xa lạ với người hâm mộ bóng đá Việt Nam nói riêng và bóng đá…