No Nut November (NNN) là gì? Nguồn gốc của No Nut November?

NNN – No Nut November là gì?

NNN hay No Nut November là tháng 11 “chay tịnh”, thử thách nói không với sex trong tháng này.

Những người tham gia thử thách được yêu cầu từ chối bất kỳ ‘cao trào’ nào, bao gồm cả tình dục và ‘tự làm hại bản thân’, trong suốt tháng 11.

Nguồn gốc của No Nut November?

No Nut November xuất hiện lần đầu tiên vào năm 2011 trên Urban Dictionary bởi một tác giả có tên bimboi6969696969. Nut là một phép ẩn dụ cho xuất tinh, từ xuất tinh. Đó là lý do tại sao ngay từ đầu, thử thách này chỉ dành cho nam giới.

Sau đó, cộng đồng NoFap, cộng đồng không chụp ảnh tự sướng của Reddit, đã sử dụng No Nut November để thách thức những người tham dự không hoạt động trong tháng 11.

Giờ đây, thử thách này dành cho tất cả mọi người, bất kể nam hay nữ, đã có người yêu hay chưa.

No Nut November phổ biến như thế nào?

Năm 2018, cộng đồng “r/NoNut November” trên Reddit có 16.500 người đăng ký nhưng đến nay đã có 67.000 người sẵn sàng tham gia để thử thách sự kiên nhẫn của họ.

Các quy tắc của No Nut November rất đơn giản. Bạn có thể thoải mái xem phim đen hay đi chơi với người yêu nhưng tuyệt đối không ‘vượt quá giới hạn’. Thử thách được tính từ ngày 01/11 đến hết ngày 30/11. Chỉ trong ngày 02/11/2019, theo thống kê của PornHub, đã có tổng cộng 100 triệu binh sĩ ngã xuống trước No Nut November.

Theo fivethirtyeight.com, trong một cuộc khảo sát với hơn 5.000 người trong độ tuổi từ 16 đến 94, 24,5% phụ nữ ở độ tuổi 18-24 giải quyết nhu cầu bằng cách ‘tự sướng’ vài lần trong tháng. Trong khi đó, có tới 20,8% đàn ông ở độ tuổi này có nhu cầu tự thỏa mãn 2-3 lần/tuần. Bất chấp nhu cầu giải quyết vấn đề sinh lý, tình dục với phụ nữ lâu nay vẫn bị áp đặt với những tính từ như “lãng mạn”, “tình yêu đôi lứa” khiến việc ‘tự giải quyết’ trở thành vấn nạn. trở thành điều cấm kỵ.

Chưa có nghiên cứu nào khẳng định ngừng nhu cầu sinh lý 30 ngày là có hại. Tuy nhiên, không làm điều này trong một thời gian dài đã được xác nhận là có ảnh hưởng nhất định đến sức khỏe của bạn. Không xuất tinh trong nhiều năm sẽ làm giảm đáng kể chất lượng của tinh trùng, từ đó làm giảm khả năng thụ thai. Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng xuất tinh vừa phải có thể giúp cải thiện trí nhớ, tăng cường hệ thống miễn dịch và thậm chí khiến bạn ngủ ngon hơn.

Làm thế nào để sử dụng No Nut November?

Tiếng Anh

A: My girlfriend said I need to learn how to be more patient.

B: Try joining No Nut November.

Tiếng Việt

A: Bạn gái bảo tao nên học cách để kiên nhẫn hơn.

B: Mày thử tham gia No Nut November xem.

Related Posts

Cà khịa là gì? Nguồn gốc đáng ngạc nhiên của Cà khịa?

Cà khịa là gì? Cà khịa là cãi nhau, đánh nhau. Ví dụ: Cà khịa với người, đếm hoặc Cà khịa. Cà khịa theo từ điển tiếng…

Bae nghĩa là gì? Tại sao bae lại trở nên nổi tiếng như vậy?

Bae nghĩa là gì? Bae /beɪ/ (danh từ) dùng để chỉ một người quan trọng trong cuộc sống của bạn, thường là người yêu, bạn đời hoặc…

Cringe là gì? Nguồn gốc & Tại sao Cringe trở nên phổ biến?

Cringe là gì? Cringe là cảm giác rùng mình khi nhìn thấy một thứ gì đó khó chịu hoặc ghê tởm trước một đồ vật hoặc sự…

Rickroll là gì? Đây là một cách để biến bạn thành chú hề

Rickroll là gì? Rickroll, hay rickrolling, là một dạng meme sử dụng các liên kết có tiêu đề hấp dẫn, giả vờ như họ đang chia sẻ…

Lowkey là gì? Tại sao Lowkey trở nên phổ biến?

Lowkey có nghĩa là gì? Lowkey dùng để chỉ một người khiêm tốn, không phô trương và kiềm chế trong việc thể hiện cảm xúc. Khi dùng…

Lithromantic là gì? Tại sao Lithromantic trở nên phổ biến

Lithromantic là gì? Lithromantic /ˈlɪθrə(ʊ)ˈmantɪk/ (tính từ) chỉ người thích một người khác nhưng không mong tình cảm được đáp lại (Theo Wikja.org) . Đặc điểm chung…