Netflix and chill là gì? Nguồn gốc & sự phổ biến Netflix and chill

Netflix and chill là gì?

“Netflix and chill” là một thuật ngữ bắt nguồn từ internet, được sử dụng làm tiếng lóng cho hoạt động tình dục. Trong một tình huống bình thường, khi một người mời bạn “Netflix and chill”, điều đó có nghĩa là họ muốn mời bạn đến nhà của họ và sau đó quan hệ tình dục.

Vào tháng 4 năm 2015, Urban Dictionary (một từ điển nổi tiếng chuyên về tiếng lóng) đã thêm “Netflix and chill” vào danh sách từ của họ. Từ đây, “Netflix and chill” bắt đầu được công nhận là một từ lóng.

Định nghĩa sớm nhất được biết đến về “Netflix and chill” là khi nó là “mã chỉ hai người đến nhà nhau và quan hệ tình dục hoặc thực hiện các hoạt động tình dục khác” (mã chỉ hai người đến nhà nhau và quan hệ tình dục hoặc thực hiện các hoạt động tình dục khác). hành vi liên quan).

Netflix and chill đến từ đâu?

Tất cả bắt đầu với một tweet vào ngày 21 tháng 1 năm 2009 bởi một người dùng có tên NoFaceNina. Dòng tweet ban đầu là “Tôi chuẩn bị đăng nhập vào Netflix trong phần còn lại của đêm”.

Dựa vào ngữ cảnh của bài viết, có thể thấy “Netflix and chill” theo NoFaceNina chỉ đơn giản là thư giãn xem phim trên Netflix.

Tweet đầu tiên về “Netflix and chill”

Sau bài đăng của NoFaceNina, “Netflix and chill” đã trở thành một từ thông dụng, khi người dùng bắt đầu chuyển tiếp tin nhắn của NoFaceNina, trong đó đề cập đến cụm từ có nội dung liên quan đến tình dục.

Netflix and chill phổ biến khi nào?

Sau khi được Urban Dictionary đặt tên, “Netflix and chill” trở nên nổi tiếng. Thuật ngữ này trở nên phổ biến đến mức vào tháng 7 năm 2015, chính Netflix đã tham gia xu hướng này.

Cụ thể, Netflix đã đăng trên tài khoản Twitter của họ một bức ảnh GIF được cắt từ một cảnh trong bộ phim Cluless, với chú thích “Netflix and chill? Không, thực sự.”

Dòng tweet “gây bão” của chính Netflix

Chính dòng tweet của Netflix đã khiến “Netflix and chill” trở thành “cơn bão” trên mạng xã hội. Không chỉ được sử dụng rộng rãi trên mạng, “Netflix and chill” còn trở thành nguồn cảm hứng cho hàng loạt chiến dịch marketing của các nhãn hàng.

Năm 2015, TikiTalk – ứng dụng hẹn hò mô phỏng Tinder nhưng lấy chủ đề “Netflix and chill” được chia sẻ rộng rãi chỉ một thời gian ngắn sau khi ra mắt. (Theo Mirror)

Đầu năm 2016, Forbes đưa tin về việc dịch vụ lưu trú Airbnb bổ sung vào mạng lưới một ngôi nhà được thiết kế theo chủ đề “Netflix and chill”.

Phòng “Netflix and chill” của Airbnb | Nguồn: Tom Galle

Đến năm 2020, hãng kem nổi tiếng Ben & Jerry’s cũng sẽ tung ra hương vị kem mới lấy cảm hứng từ thuật ngữ nổi tiếng này. (Trên insider.com)

Vị kem mới không thể “trendy” hơn | Nguồn: Ben & Jerry’s

Làm thế nào để sử dụng Netflix and chill?

Tiếng Anh

A: What is your plan for this weekend?

B: My parents are not home then, do you want to come over to “Netflix and chill”?

Tiếng Việt

A: Em có kế hoạch gì cho cuối tuần này chưa?

B: Cuối tuần này bố mẹ em không có nhà, anh có muốn qua nhà em rồi mình “Netflix and chill” không?

Related Posts

Tiểu Sử Cầu Thủ Chituru Ethan Odunze – Cầu Thủ Tài Năng Người Mỹ

Chituru Ethan Odunze là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Mỹ chơi ở vị trí thủ môn cho Leicester City. Hãy cùng cakhiatv.ai khám phá…

Tiểu Sử Cầu Thủ Ante Rebic – Cầu Thủ Bóng Đá Xuất Sắc Người Croatia

Ante Rebic là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Croatia nổi tiếng với tính linh hoạt ở vị trí tiền vệ chạy cánh và tiền…

Tiểu Sử Cầu Thủ Sergio Canales – Tiền Vệ Tây Ban Nha Tài Năng

Sergio Canales đã nhận được nhiều lời khen ngợi về kỹ thuật xuất sắc, tầm nhìn và khả năng ghi bàn trong suốt sự nghiệp của mình….

Anna Lewandowska Là Ai? Nghề Nghiệp Và Cuộc Sống Hôn Nhân Của Cô

Anna Lewandowska là ai? Đây là thắc mắc chung của rất nhiều người hâm mộ bóng đá biết về Robert Lewandowski. Theo đó, Anna Lewandowska là một…

Cách Các Đội Bóng Đá Chuẩn Bị Cho Các Trận Đấu Lớn Như Thế Nào?

Các đội bóng chuẩn bị cho các trận đấu lớn bằng cách phân tích đối thủ, lập chiến lược cho trận đấu cũng như thực hành các…

Mơ Thấy Dương Vật Có Ý Nghĩa Như Thế Nào? Nên Chọn Con Số Nào?

Nằm mơ thấy dương vật là giấc mơ khá độc đáo mà rất ít người gặp phải. Trong trường hợp này, cả nam và nữ đều có thể mơ…