Cách Xem Moon Phase In… + Ngày/tháng/năm Sinh Của Bạn

Những ngày gần đây, cộng đồng mạng đang nổi lên cơn sốt trào lưu sinh nhật mặt trăng được nhiều bạn trẻ chú ý, quan tâm và chia sẻ rộng rãi trên các trang mạng xã hội.

Vậy xu hướng là gì, xu hướng sinh nhật là gì? và thuật ngữ moon phase in… + ngày/tháng/năm sinh của bạn được hiểu như thế nào và như thế nào?

Bài viết dưới đây Memedaily.vn sẽ giúp bạn giải đáp và hướng dẫn cách xem mặt trăng theo ngày sinh hay moon phase in… + ngày sinh của bạn trên smartphone và máy tính.

Trend mặt trăng ngày sinh là gì?

Những hình ảnh về mặt trăng được chia sẻ trên mạng xã hội những ngày gần đây là hình ảnh mặt trăng được chụp qua vệ tinh vào các ngày khác nhau.

Những hình ảnh này cho thấy phần của mặt trăng được chiếu sáng bởi mặt trời khi nhìn từ một vị trí, còn được gọi là Chu kỳ Mặt trăng.

Mỗi ngày ánh sáng từ mặt trời chiếu vào mặt trăng có thể thay đổi và các vệ tinh chụp ảnh. Ban đầu, nhiều người lên google tìm ảnh mặt trăng trong ngày sinh nhật của chính mình bằng các ứng dụng.

Hoặc tìm kiếm theo cú pháp google ” moon phase in… + ngày/tháng/năm sinh của bạn “, phần vì tò mò, khám phá rồi chia sẻ lên mạng xã hội rồi tạo nên một trào lưu mới gọi là trào lưu sinh nhật mặt trăng.

Nhiều cặp đôi đã lấy hình nền mặt trăng của nửa kia để cài hình nền cho smartphone nhằm thể hiện tình cảm và đánh dấu chủ quyền.

Có người còn so sánh ảnh sinh nhật trăng của mình với người yêu, crush để xem chúng ta có phải là mảnh ghép đúng không.

Một số cách xem mặt trăng theo ngày sinh

moon phase in… + ngày/tháng/năm sinh của bạn

Ta có thể hiểu thêm qua ví dụ sau: Tôi sinh ngày 26 tháng 8 năm 1998, kết hợp với cú pháp “moon phase in… + ngày/tháng/năm sinh của bạn” ta được: moon phase in… + 26 tháng 8 năm 1998 .

Vậy google sẽ trả về cho bạn các kết quả liên quan đến Moon Phase ngày 26/8/1998 (Top 1). Bạn bấm vào đó và bạn có thể xem ngày sinh của Moon Phase.

Những ngày gần đây, nhiều tài khoản mạng xã hội TikTok, Fb… đã chia sẻ rất nhiều hình ảnh về mặt trăng ở các góc sáng khác nhau.

Thực chất những hình ảnh đó là ảnh mặt trăng được chụp từ vệ tinh theo ngày sinh của mỗi người.

moon phase in… + ngày/tháng/năm sinh của bạn

Những hình ảnh trên nhằm thể hiện rõ phần mặt trăng được chiếu sáng bởi mặt trời khi quan sát từ vệ tinh và chúng còn được gọi là Moon Phase.

Sử dụng ứng dụng Moon – Current Moon Phase

Bước 1: Bạn tải ứng dụng Moon – Current Moon Phase về điện thoại thông minh của mình.

Tải xuống ứng dụng Mặt trăng

Bước 2: Mở ứng dụng Moon – Current Moon Phase và nhấp vào Ngày ở cuối màn hình.

Mở ứng dụng Mặt trăng

Bước 3: Chọn ngày sinh của bạn và ảnh mặt trăng sẽ hiện ra.

Dùng Moon Phases today trên trình duyệt web

Bước 1: Truy cập trang web Moon Phases hôm nay thông qua trình duyệt.

Bước 2: Chọn ngày tháng năm sinh tại mục Chọn ngày theo thứ tự năm/tháng/ngày và bấm Tiếp tục.

Chọn ngày sinh của bạn trong phần Chọn ngày

Bước 3: Ảnh mặt trăng vào ngày sinh của bạn sẽ hiện ra.

Ảnh mặt trăng vào ngày sinh của bạn sẽ được hiển thị

Qua bài viết trên chắc hẳn các bạn đã biết cách tìm ảnh mặt trăng ngày sinh của mình thông qua cú pháp moon phase in… + ngày sinh trên google cùng một số cách xem khác.

Hi vọng bài viết trên có thể giúp ích được cho bạn. Cảm ơn đã theo dõi bài viết. Chúc may mắn đọc.

Related Posts

Sự Nghiệp Cờ Bạc Của Mike Sexton – Tay Chơi Xuất Sắc Người Mỹ

Mike Sexton là một tay chơi poker chuyên nghiệp và nhà bình luận poker người Mỹ. Trong bài viết hôm nay, hãy tìm hiểu thêm về sự…

Sự Nghiệp Cờ Bạc Của Jason Mercier – Tay Chơi Chuyên Nghiệp Người Mỹ

    Jason Mercier là một tay chơi poker chuyên nghiệp người Mỹ. Nếu bạn cũng quan tâm đến tay chơi này, hãy cùng khám phá sự…

TOP 18 Thủ Môn Xuất Sắc Nhất La Liga Mọi Thời Đại

Người hâm mộ bóng đá trên toàn thế giới đã chứng kiến một số thủ môn xuất sắc trong vài năm qua. Nhưng những thủ môn xuất…

Tiểu Sử Martin Demichelis – Ngôi Sao Bóng Đá Tài Năng Argentina

Martin Demichelis sinh ngày 20 tháng 12 năm 1980 tại Justiniano Posse, Argentina. Martin Demichelis là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Argentina đã nghỉ…

Vị Trí Thủ Môn Quan Trọng Như Thế Nào? Cách Trở Thành Thủ Môn Giỏi

Thủ môn không chỉ là người gác đền mà còn đóng vai trò quan trọng trong việc bảo vệ khung thành và thậm chí là tấn công….

Lịch Sử CLB PSV – Câu Lạc Bộ Nổi Tiếng Nhất Của Bóng Đá Hà Lan

Câu lạc bộ bóng đá PSV Eindhoven là cái tên không còn xa lạ với người hâm mộ bóng đá Việt Nam nói riêng và bóng đá…