Chăn rau là gì? Tại sao là chăn rau chứ không phải trồng rau?

1. Chăn rau là gì?

Chăn rau chỉ có hành vi dụ dỗ, lợi dụng các thiếu nữ nhằm mục đích giao cấu, mua vui qua đường. Đây là thuật ngữ được sử dụng bởi những người đàn ông “chơi game” hoặc bí mật. Từ này mang nặng tính miệt thị và coi thường giá trị của người phụ nữ.

Rau ở đây thường chỉ những cô gái trẻ trung, trong sáng, chưa có nhiều kinh nghiệm yêu đương, thậm chí có thể là sinh viên. Trường hợp đối tượng bị dụ dỗ là người chưa thành niên Chăn rau là hành vi vi phạm pháp luật.

Theo định nghĩa của An ninh thủ đô, có những thời điểm chỉ cần phụ nữ thoải mái trong chuyện chăn gối là có nhu cầu tìm bạn tình. Tại thời điểm này, mối quan hệ có thể được coi là bạn bè có lợi hoặc tình một đêm.

2. Nguồn gốc Chăn rau?

Chăn rau là sự kết hợp của hai từ “chăn nuôi” và “trồng rau”. Vì rau ở đây chỉ để phục vụ người dân, không nên dùng đất trồng rau mà phải Chăn rau , nhấn mạnh vào công đoạn cưa xẻ, chăn nuôi. Chăn rau có nguồn gốc từ những trang web sex đầu tiên của việt nam.

Năm 2005, lượng tìm kiếm cho từ khóa này bùng nổ trên thanh tìm kiếm của Google. Sau đó, chủ đề dần được mổ xẻ và bàn luận sôi nổi trên các diễn đàn mạng. Cuối năm 2009, trên Thiendia88.net xuất hiện một bài báo có tên Sally Ky Su Chăn rau. Trang web này tiền thân là Lausinh.us, một trong những trang web khiêu dâm nổi tiếng nhất Việt Nam lúc bấy giờ.

3. Chăn rau phổ biến như thế nào?

Năm 2011, khi lượng người dùng Facebook tại Việt Nam tăng mạnh, các trang, nhóm Chăn rau bắt đầu được thành lập. Tại đây, các thành viên sẽ hướng dẫn nhau các chiêu săn, dụ các cô gái vào nhà nghỉ rồi chia sẻ địa chỉ, số điện thoại, hình ảnh gợi cảm. Dân Chăn rau chuyên nghiệp thích “đơn thương độc mã” nên lao vào thương trường mà không cần ai hỗ trợ.

Những người trong nhóm này thường chia sẻ ảnh gợi cảm của các cô gái trẻ | Nguồn: Unsplash

Hiện tượng này cũng phổ biến ở phương Tây. Những anh chàng thích quyến rũ phụ nữ thường được gọi là nghệ sĩ đón khách. Theo đánh giá từ Bustle, The List, một số đặc điểm chung của nghệ sĩ bán tải có thể là: thích thể hiện, thường hẹn hò ở những nơi vắng vẻ, tránh chia sẻ nhiều thông tin cá nhân, hay đòi hỏi.

Chăn rau sai chỗ nào

  • Về tình yêu: Phụ nữ dù chấp nhận quan hệ nhưng vẫn không muốn bị gọi là rau, đó là sự tôn trọng tối thiểu cần có. Hơn nữa, có nhiều người đã có người yêu, vợ con. Quan hệ tình dục mà không có ý kiến của người khác là sai về mặt đạo đức.
  • Pháp lý: Như đã nói, nếu đối tượng dụ dỗ là trẻ vị thành niên hoặc bị ép quan hệ thì Chăn rau chắc chắn là vi phạm pháp luật.
  • Về sức khỏe: Bản thân người Chăn rau có thể là nguồn bệnh. Khi quan hệ tình dục không an toàn, họ có nguy cơ lây nhiễm các bệnh lây truyền qua đường tình dục cho bạn tình.
Không phải “nông dân” nào cũng dùng biện pháp an toàn khi quan hệ | Nguồn: Unsplash

Ở chiều ngược lại có gì?

Nếu một số đàn ông thích Chăn rau, thì cũng có một số phụ nữ thích giữ chuối. Bây giờ thợ săn trở thành con mồi.

Hình thức hoạt động trên nhóm Chăn rau, chăn chuối không quá khác biệt. Tuy nhiên, bên cạnh việc chia sẻ hình ảnh của các chàng trai trẻ, các chị em trong nhóm cũng tâm sự về đời sống tình dục và chia sẻ những bí mật.

Ngày nay, sắc thái của các cụm từ Chăn rau, chăn chuối không còn quá nặng nề, thậm chí có khi còn được dùng cho vui. Tuy nhiên, xã hội vẫn coi đây là một hiện tượng không lành mạnh và đáng phê phán.

4. Cách dùng từ Chăn rau

A: Idol của tao mới dính scandal chăn rau sạch nè. Tao không tin một người đẹp trai, hào hoa như thế dám làm chuyện đó.

B: Dù chưa rõ thực hư, nhưng tao hy vọng mày nên bỏ thói quen đánh giá người khác qua ngoại hình đi.

Related Posts

Sự Nghiệp Cờ Bạc Của Mike Sexton – Tay Chơi Xuất Sắc Người Mỹ

Mike Sexton là một tay chơi poker chuyên nghiệp và nhà bình luận poker người Mỹ. Trong bài viết hôm nay, hãy tìm hiểu thêm về sự…

Sự Nghiệp Cờ Bạc Của Jason Mercier – Tay Chơi Chuyên Nghiệp Người Mỹ

    Jason Mercier là một tay chơi poker chuyên nghiệp người Mỹ. Nếu bạn cũng quan tâm đến tay chơi này, hãy cùng khám phá sự…

TOP 18 Thủ Môn Xuất Sắc Nhất La Liga Mọi Thời Đại

Người hâm mộ bóng đá trên toàn thế giới đã chứng kiến một số thủ môn xuất sắc trong vài năm qua. Nhưng những thủ môn xuất…

Tiểu Sử Martin Demichelis – Ngôi Sao Bóng Đá Tài Năng Argentina

Martin Demichelis sinh ngày 20 tháng 12 năm 1980 tại Justiniano Posse, Argentina. Martin Demichelis là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Argentina đã nghỉ…

Vị Trí Thủ Môn Quan Trọng Như Thế Nào? Cách Trở Thành Thủ Môn Giỏi

Thủ môn không chỉ là người gác đền mà còn đóng vai trò quan trọng trong việc bảo vệ khung thành và thậm chí là tấn công….

Lịch Sử CLB PSV – Câu Lạc Bộ Nổi Tiếng Nhất Của Bóng Đá Hà Lan

Câu lạc bộ bóng đá PSV Eindhoven là cái tên không còn xa lạ với người hâm mộ bóng đá Việt Nam nói riêng và bóng đá…