Cách Nuôi Gà Công Nghiệp Nhanh Lớn Cho Thịt Năng Suất Nhất

Cách nuôi gà công nghiệp nhanh lớn – Nuôi gà thảnh thơi là công việc hết sức lực thuộc về người dân Việt Nam. Thịt gà thư giãn vườn sẽ dai hơn, ngọt hơn, thơm ngon hơn và được người tiêu dùng ưa thích. Tuy nhiên, hiện nay không phải ai cũng đủ điều kiện nuôi gà thả vườn vì chưa đủ diện tích đất. Để thích ứng với từng điều kiện, người nuôi gà có thể nuôi gà trong lồng để tiết kiệm diện tích.

Vậy làm cách nào để nuôi gà công nghiệp lớn nhanh để giảm bệnh và gà khỏe mạnh? Hãy cùng theo dõi bài viết này của chúng tôi.

Lợi ích của việc nuôi gà công nghiệp

DỰ ÁN ĐẦU TƯ TRANG TRẠI CHĂN NUÔI GÀ CÔNG NGHIỆP

Với tốc độ phát triển chăn nuôi như hiện nay, nhiều hộ gia đình đã áp dụng mô hình chăn nuôi gà công nghiệp nhanh chóng để cải thiện kinh tế. Và nhiều người lựa chọn nuôi gà trong lồng vì có thể tiết kiệm diện tích và nuôi được nhiều hơn. Ngoài ra, nếu các hộ muốn nuôi gà ở khu dân cư cao tầng thì có thể nuôi gà trong lồng trên sân thượng .

Lợi ích của việc áp dụng phương pháp nuôi gà công nghiệp để gà lớn nhanh :

 • Người nuôi có thể chọn kích thước, số lượng gà muốn nuôi;
 • Các trang trại chăn nuôi luôn được xây dựng cố định, lắp đặt hệ thống làm mát hoặc hệ thống, giúp gà phát triển tốt.
 • Kiểm tra đàn gà và phát hiện dịch bệnh nhanh chóng;
 • Có chế độ tác động đến môi trường và tránh mầm bệnh xâm nhập vào môi trường chăn nuôi.
 • Gà tăng cân đều và có thể xuất bán cùng lúc;
 • Tất cả các khâu trong quá trình chăn nuôi đều được kiểm soát tốt nhất.

Kỹ thuật nuôi gà trong lồng

Để đạt được hiệu quả kinh tế cao từ mô hình nuôi gà lồng, người dân phải hiểu cách nuôi gà công nghiệp nhanh hơn theo tiêu chuẩn khoa học. Vậy cách nuôi gà công nghiệp lớn nhanh khác với kỹ thuật nuôi gà thảnh thơi như thế nào?

Cách làm việc chuồng gà công nghiệp

Với cách nuôi gà công nghiệp phát triển nhanh chóng thì công việc đầu tiên cần chú ý là xây dựng chuồng trại.

 • Cách nuôi gà công nghiệp nhanh chóng thiết lập chuồng ở vị trí hợp lý: Tốt nhất nên chọn khu vực xa nhà ở và nguồn nước sinh hoạt. Chọn vị trí đặt chuồng ở nơi cao ráo, khô ráo, không xả nước, thuận tiện cho việc vệ sinh trại trại.
 • Tường bao xung quanh: có thể xây dựng bằng gạch để tạo sự chắc chắn, đồng thời có thể lắp lưới B40 để tạo thông thoáng cho trại giam. Bố trí thêm để hạn chế mưa, gió lạnh.
 • Mái nhà: có thể làm 2 mái nhà nên sử dụng các vật liệu chắc chắn như fibro hoặc tôn mạ có gia cố tốt.
 • Xây dựng khu chuồng Đông Nam để chuồng gà luôn thoáng mát, tránh nắng nóng, mưa lạnh.
 • Xây dựng chuồng trại ở mức cao 3m tính từ nền tảng để kiểm tra chuồng gà.
 • Nếu xây dựng trang trại chăn nuôi mô lớn thì nên chia thành các khu riêng biệt: khu úm, khu nuôi gà, khu gà đẻ… để dễ quản lý. Không nuôi nhiều nguyên liệu trong cùng một diễn đàn.
 • Người dân có thể tự động nuôi gà công nghiệp nhanh chóng bằng cách xây dựng chuồng gà 2 tầng hoặc bất kỳ loại chuồng gà nào mà mình mong muốn.

Nuôi gà ứng dụng KHCN cho hiệu quả kinh tế cao

Làm chuồng nuôi gà con dưới 1 tháng tuổi theo chuyên gia của link sv388 cho biết:

 • Việc làm chuồng ấp cho gà con là cần thiết để gà công nghiệp nuôi trồng nhanh và khỏe. Gà con dưới 1 tháng tuổi cần được chăm sóc đặc biệt để đảm bảo chúng tôi phát triển tốt nhất.
 • Chim ấp cho gà thường được làm từ các tấm bần có hình tròn và được trang bị hệ thống. Hoặc bạn có thể tái sử dụng thùng carton dù số lượng ít.
 • Bên dưới nên lót một lớp trấu hoặc rơm dày khoảng 10 cm để giữ ấm cho gà và thuận tiện cho việc vệ sinh.
 • Hệ thống bóng đèn lồng cho gà thường sẽ là bóng hồng ngoại 75W. Người chăn nuôi có thể cân thời gian tiết kiệm để điều chỉnh nhiệt độ của hệ thống cho gà. Đừng để quá nóng hoặc quá lạnh vì sẽ ảnh hưởng đến quá trình phát triển.
 • Đối với 100 con gà, chuồng ấp có kích thước 2 x 1 x 0,5 m là phù hợp.

Mật độ nuôi gà công nghiệp lồng bè

Với phương thức chăn nuôi gà công nghiệp phát triển nhanh chóng, cần đảm bảo mật độ chăn nuôi hợp lý. Nuôi gà quá nhiều sẽ không giúp gà phát triển tốt. Người dân nên ước tính mình tích phải mua gà giống cho phù hợp với diện tích đã tính toán. Mỗi mét vuông nuôi chỉ khoảng 6 – 8 con gà là đủ. Nếu nuôi 1000 con gà thì cần thiết kế chuồng trại khoảng 160m2. Nếu nuôi quá nhiều gà, gà không được chuyển nhiều, nhốt gà quá đông sẽ dễ phát sinh mầm bệnh và khó kiểm soát.

Select giống gà công nghiệp

Để chăn nuôi gà công nghiệp phát triển nhanh , con chung đóng vai trò quan trọng. Phải hết sức chú ý trong những công việc giống nhau. Chọn gà khỏe mạnh, mắt sáng, lông mềm và bông; Chân không, không sai, không bị hỏng hoặc bị hỏng…

Bật mí Mẹo kiểm tra gà con có sức khỏe hay không cho người nuôi. Đặt một con gà giống vào tay bạn và đặt nó nằm lên trên bàn tay. Nếu gà có thể của mình nhanh là gà khỏe mạnh, còn nếu ngược lại thì phản xạ yếu nên bạn không nên chọn những con gà này. Nếu muốn nuôi gà thịt bạn có thể lựa chọn những giống gà chuyên thịt như: gà Ri, gà Mia, gà Đông Tảo, gà Tam Hoàng,… Hãy chọn những nơi bán gà con uy tín để mua giống. Bạn nên chú ý đến giấy chứng nhận dịch vụ kiểm tra cơ sở có cấp quyền.

Tổng hợp 94+ hình về mô hình trang trại nuôi gà - NEC

Chọn công thức ăn cho gà công nghiệp nuôi lồng để nhanh chóng

ăn là khâu không thể thiếu để nuôi gà công nghiệp thức ăn lớn nhanh . Gà con và gà lớn hơn sẽ cần những loại thức ăn khác nhau phù hợp với tuổi của chúng. Với gà nuôi lồng, người dân có thể sử dụng công thức ăn công nghiệp hoàn toàn để cho gà ăn. Nhưng để tiết kiệm chi phí chăn nuôi, thức ăn từ lúa mạch, ngô, thải nông nghiệp,… Việc kết hợp các thành phần thức thức ăn với nhau đảm bảo gà được cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng.

Đối với gà lớn nên sử dụng khí treo cho gà, mỗi ngày cung cấp đủ thức ăn trong 24 giờ, hôm nay sau kiểm tra lại và bỏ thức ăn dư. Tuy nhiên, trong ngày, mọi người nên quan sát thấy đồ ăn sắp hết và nên bổ sung thêm. Nước uống của gà phải luôn sạch sẽ, không lẫn tạp chất và luôn đầy đủ. Đặt máng nước sao cho từng con gà có thể uống nước, tốt nhất nên đặt cạnh máng ăn để gà dễ uống nước.

Không cho gà ăn thức ăn bị hỏng, ôi thiu hoặc đã quá hạn sử dụng trên thức ăn công nghiệp. Thức ăn cho gà lớn nhanh bao gồm số lượng như sau: Nguồn thức ăn chủ yếu của nó là lúa. Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn gà ăn một số loại mồi như thịt bò giã, giun, dế, cá chép,… Đồng thời cho gà ăn thêm cám viên và các loại thức ăn như bột bắp, đậu xanh, bột hàu…

Trong quá trình chăn nuôi các bạn nhớ giữ chuồng và thoáng khí sẽ để tránh gây bệnh nhé!

Tiêm phòng bệnh cho gà công nghiệp nuôi nhốt

Theo người tham gia sv388 đăng ký , người dân không chỉ chăm sóc, quản lý đàn gà mà vẫn phải thực hiện công tác phòng bệnh. Với tốc độ phát triển nhanh chóng của gà công nghiệp thì không thể nhanh chóng giải quyết được vấn đề này.

 • Hàng ngày, cách nuôi gà công nghiệp nhanh là thay nước, thức ăn cũ và bổ sung thức ăn mới cho gà. Mọi người nên chú ý cho gà ăn lượng thức ăn vừa phải. Bỏ qua quá nhiều thức ăn, nếu không gà sẽ ăn không hết mà phải trần đi, rất lãng phí.
 • Trại phải luôn sạch sẽ, thoáng mát và được bảo vệ sinh hoạt, khử trùng định kỳ. Việc này nhằm mục đích loại bỏ vi khuẩn, vi rút có hại trong khu vực chăn nuôi. Đồng thời còn có thể khử mùi hôi phát sinh trong quá trình chăn nuôi gà trong chuồng.
 • Làm tốt công việc tiêm phòng cho gà con mới phóng theo đúng lịch. Tiêm phòng cho gà con là điều cần thiết để tăng cường hệ miễn dịch cho gà con.

Đồng Nai: Hợp tác xã nuôi gà xuất khẩu Nhật Bản

Với những Cách nuôi gà công nghiệp nhanh lớn mà chúng tôi đã chia sẻ, chúng tôi hy vọng sẽ hữu ích cho bà con trong quá trình nuôi gà lồng. Nếu bạn thực hiện đúng các kỹ thuật nuôi gà lồng này thì đàn gà của bạn sẽ phát triển nhanh hơn. Chúc mừng mọi người đã thành công!

Related Posts

Cửa Hàng Rượu Vang Tại TPHCM Nổi Tiếng Mà Bạn Nên Biết

Rượu vang là loại thức uống sang trọng, đẳng cấp và đang dần trở nên phổ biến trong cuộc sống hằng ngày của chúng ta. Nhu cầu…

Lịch Sử CLB Leipzig Và Những Thành Tích Nổi Bật Của CLB

Câu lạc bộ Leipzig là một trong những câu lạc bộ bóng đá hàng đầu nước Đức với thành tích nổi bật trên sân cỏ. Vậy câu…

Mơ Thấy Bị Trấn Lột Có Ý Nghĩa Gì? Các Con Số Giúp Dễ Phát Tài

Nằm mơ bị trấn lột là một giấc mơ khá đáng sợ và có thể khiến bạn cảm thấy lo lắng, bất an. Tuy nhiên, giấc mơ…

Kèo Ném Biên Là Gì? Các Loại Kèo Ném Biên Phổ Biến Hiện Nay

Thường trong các trận đấu đặc biệt hoặc các giải đấu lớn như Euro hay World Cup, người chơi đôi khi đặt kèo vào kèo ném biên….

Hướng Dẫn Các Mẹo Chơi Liêng Luôn Thắng Giành Cho Bạn

Trong thế giới bài Liêng vẫn chiếm một vị trí đặc biệt. Đó không chỉ là sở thích mà còn là một cuộc chiến căng thẳng mà…

Cách Lai Tạo Gà Đá Cựa Sắt Được Áp Dụng Phổ Biến Hiện Nay

Cách lai tạo gà đá cựa là phương pháp mà dường như người chăn nuôi nào cũng muốn nắm vững và hiểu rõ quy trình từ A…